Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/11/2022

Carl F. Bucherer là một hãng đồng hồ trực thuộc công ty con của nhà bán lẻ Bucherer nổi tiếng ở châu Âu. Thương hiệu cung cấp nhiều loại đồng hồ từ đồng hồ đeo tay hàng ngày giá cả phải chăng đến đồng hồ cao cấp có tính năng phức tạp.

Trong số các sản phẩm của hãng, đồng hồ bấm giờ tự động được cho là thú vị nhất. Cho đến nay, thương hiệu gần đây đã tiết lộ một chiếc đồng hồ mới có màu xanh lá cây và đen, cùng với dây đeo cao su tích hợp thể thao. Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên một chiếc đồng hồ cực kỳ thiết thực với chỉ báo phút đã trôi qua ở trung tâm và GMT. Và Carl F. Bucherer Manero chính là cái tên sẽ của chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero

Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero

Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ Carl F. Bucherer Manero trông rất đơn giản, nhưng nó mang lại rất nhiều điều đặc biệt đem đến một cái nhìn ấn tượng hơn về đồng hồ. Bộ đếm trung tâm kết hợp thuận tiện giữa đồng hồ bấm giờ với GMT. Với phong cách thiết kế độc đáo này, chiếc đồng hồ sẽ vô cùng trực quan và giúp người dùng có một cái nhìn mới mẻ hơn.

Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero

Rất ít đồng hồ cung cấp một phút bấm giờ trung tâm. Và Bộ đếm trung tâm Manero cũng có chỉ báo 24 giờ ở vị trí chín giờ cũng như lịch ngày ở vị trí sáu giờ, khiến nó trở thành một trong những đồng hồ bấm giờ hoàn hảo nhất trong tầm giá.

Một phong cách được lấy cảm hứng từ đồng hồ bấm giờ cổ điển của Bucherer vào giữa thế kỷ 20. Kích thước của đồng hồ là 42,5mm, nhưng vỏ máy có các gờ vát được đánh bóng mang lại cho nó vẻ ngoài sang trọng hơn. Những chi tiết này sẽ giúp mở rộng sức hấp dẫn của nó đối với nhiều người đam mê.

Đồng hồ Carl F. Bucherer Manero

Tuy là một chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách thể thao năng động nhưng chỉ chống nước ở độ sâu 30m và về cơ bản là khả năng chống văng. Nó đủ đáp ứng cho hầu hết các hoạt động hàng ngày ngoại trừ bơi lội. Và với sản phẩm mới này, hãng chỉ sản xuất giới hạn 188 chiếc trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: CFB 1967; tự động
  • Dự trữ năng lượng trong 40-44 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, đồng hồ bấm giờ và chỉ báo 24 giờ
  • Vỏ: 42,5 x 14,43 mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Chống nước ở độ sâu 30m
  • Dây đeo: Dây đeo cao su lai màu xanh lá cây và đen có khóa gấp
  • Số lượng có sẵn: Giới hạn 188 chiếc trên toàn thế giới.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo