Đồng hồ Calypso AIKON - Nhà vô địch đồng hồ hạng nhẹ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/10/2021

Dòng AIKON được tạo ra như một sự tái sinh của những chiếc đồng hồ Calypso được sản xuất từ ​​năm 1990 đến năm 2003. Dòng đồng hồ này đã rất thành công, tạo nên tên tuổi cho hãng đồng hồ Thụy Sĩ. Một số yếu tố quan trọng của Calypso DNA đã được đưa vào thiết kế của dòng AIKON, bao gồm tinh thể sapphire phẳng, các vấu lồi độc đáo kết hợp với vòng đeo tay và sáu cánh tay đặc biệt tô điểm cho khung bezel cố định. Các yếu tố thiết kế này tạo ra một hình bóng dễ nhận biết ngay lập tức mặc dù có nhiều biến thể về chủ đề và phong cách.

Đồng hồ Calypso AIKON - Nhà vô địch đồng hồ hạng nhẹ

Đồng hồ Calypso AIKON - AIKON Automatic Titanium Chronograph

Có hàng chục mẫu của dòng AIKON với cả bộ máy thạch anh và bộ máy tự động, mỗi mẫu là sự khám phá về màu sắc, sự phức tạp và thẩm mỹ. Từ tinh tế và thanh lịch đến thể thao và cho đến hơi lập dị, thực sự có một AIKON phù hợp với bất kỳ sở thích nào mà người dùng yêu cầu. AIKON Automatic Titanium Chronograph là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ tự động, được sử dụng chất liệu Titan để tạo ra một chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và chắc chắn hơn.

Vật liệu Titan có khả năng chống xước cao cho lớp hoàn thiện mờ và nhẹ hơn thép 50% để tạo sự thoải mái trên cổ tay mặc dù kích thước vỏ khá lớn lên đến 44 mm. Sáu cánh tay mang tính biểu tượng trên khung được hoàn thiện đánh bóng, nổi bật đối lập với màu xám đậm hơn được chải của vỏ Titan.

Đồng hồ Calypso AIKON - Nhà vô địch đồng hồ hạng nhẹ

Mặt số có màu xám kim loại sẫm với họa tiết hình vuông nổi quen thuộc làm nền cho ba mặt số phụ màu xanh lam rực rỡ cho các kim phút, đồng hồ chronograph và kim giây nhỏ. Màn hình hiển thị ngày và tháng có khung để cân bằng với mặt số phụ màu xanh lam và phối hợp với logo Maurice Lacroix. Tính thẩm mỹ cuối cùng là một trong những nét nam tính dễ đọc nhanh chóng và mang tính quyết định cũng như tạo nên tên tuổi cho hãng đồng hồ

Đồng hồ Calypso AIKON - Nhà vô địch đồng hồ hạng nhẹ

Maurice Lacroix AIKON Automatic Titanium Chronograph hoạt động hoàn hảo nhở bộ máy Automatic ML 112 dựa trên Sellita SW500 và có Côtes de Genève dạng hạt tròn, dọc trên cầu và rôto. Các chức năng bao gồm chronograph 30 phút và 12 giờ, một mặt số phụ giây nhỏ và cửa sổ ngày và tháng. Cùng với sợ nổi bật của mặt đồng hồ thì một vòng đeo tay Titan chải xước được tích hợp trông cực kỳ sang chảnh và hấp dẫn. Đây là một chiếc đồng hồ có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng, một phong cách linh hoạt có thể hoạt động ở nơi làm việc và khi đi chơi, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái với Titan nhẹ chịu được sự hao mòn của sử dụng hàng ngày. Với mức giá chỉ hơn 4.000 USD, nó không chỉ dễ đeo trên cổ tay mà còn dễ dàng bỏ túi.

Đồng hồ Calypso AIKON - Nhà vô địch đồng hồ hạng nhẹ

Thông số kỹ thuật Maurice Lacroix AIKON Automatic Titanium Chronograph

  • Bộ máy: Bộ chuyển động ML 112 tự động, cơ sở Sellita SW500
  • Dự trữ năng lượng 46 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút trung tâm, giây nhỏ, chronograph 30 phút và chronograph 12 giờ, ngày và thứ
  • Vỏ: 44 mm x 15 mm, Titanium,
  • Khả năng chống nước 200m
  • Dây đeo: Vòng tay Titan với khóa bướm và dễ dàng thay đổi dây đeo một cách nhanh chóng
  • Giá: USD $ 4.300.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo