Đồng hồ Byrne GyroDial cực kỳ độc đáo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/09/2022

Với chiếc đồng hồ Byrne GyroDial, bạn sẽ không có cửa sổ ngày, nhưng bốn khẩu độ được cắt vào mặt số ở các điểm chính. Vào lúc nửa đêm, một bộ tứ khối xoay, mặt số sẽ hoán đổi bốn điểm đánh dấu giờ. Đồng hồ có thể tự động chuyển đổi giữa các chữ số La Mã, tiếng Ả Rập hoặc thực sự là các dấu hiệu tùy chỉnh từ ngày này sang ngày khác. Bằng cách thay đổi các điểm đánh dấu phần tư giờ trên mặt số

Đồng hồ Byrne GyroDial cực kỳ độc đáo

Đồng hồ Byrne GyroDial cực kỳ độc đáo

Hoàn hảo với bộ máy Caliber 5555, với 60 giờ dự trữ năng lượng giúp người dùng không cần quá quan tâm đến việc nạp năng lượng liên tục cho bộ máy. Phải mất bốn năm phát triển để tạo ra GyroDial, nhưng thành quả có được lại là rất tuyệt vời.
Với đường kính 41,7mm và 14,8mm, GyroDial không hề nhỏ. Tuy nhiên, đối với cấu tạo bằng Titan cấp 5, chiếc đồng hồ có trọng lượng gần như không có gì đáng kể và kích thước của nó cũng có phần nhỏ bé bởi những đường nét hữu cơ, mượt mà ôm lấy cổ tay.

Đồng hồ Byrne GyroDial cực kỳ độc đáo

Những gì mà chiếc đồng hồ này đem lại cho người dùng là vô cùng to lớn, khi mà nó hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Không những gây ấn tượng mạnh về thiết kế mà đến chất liệu Titan cấp 5 và Sapphire cũng sẽ gây nên tiếng vang không hề nhỏ. Tuy là một trong những sản phẩm đồng hồ thời trang hướng về những nét cổ điển. Nhưng Byrne GyroDial còn được nâng cấp một cách cực kỳ mạnh mẽ về việc chống nước lên đến 50m. Dây đeo của chiếc đồng hồ này được sử dụng là cao su hoặc da cá sấu với khóa Titan siêu bền và tạo được điểm nhấn cho người đeo.

Đồng hồ Byrne GyroDial cực kỳ độc đáo

Với những ai thích một chiếc đồng hồ đậm chất cổ điển cùng những tính năng hiện đại và tạo được điểm nhấn, thì đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời bạn nên tham khảo qua. Và chắc chắn một điều rằng Byrne GyroDial sẽ trở thành một cơn sốt đối với những nhà sưu tầm và người điệu mộ.
Đồng hồ Byrne GyroDial cực kỳ độc đáo

Thông số kỹ thuật Byrne GyroDial

  • Bộ máy: Caliber 5555
  • Dự trữ năng lượng trong 60 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, vạch giờ chuyển đổi
  • Vỏ: 41,7mm x 14,8mm
  • Chất liệu: Titan cấp 5; Sapphire
  • Khả năng chống nước đến 50m
  • Dây đeo: Cao su hoặc da cá sấu với khóa Titan
  • Giá: CHF 16,000.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo