Đồng hồ Bvlgari Octo Roma 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/03/2023

Dòng đồng hồ Bvlgari Bvlgari là minh chứng cho cam kết của thương hiệu xa xỉ Ý về thiết kế vượt thời gian và kỹ thuật chính xác. Bvlgari Bvlgari được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1977 với những sản phẩm được lấy cảm hứng từ những đồng xu La Mã cổ đại.
Sê-ri Octo Roma đã được ra mắt gần hai thập kỷ trước, vào năm 2004.

Tên của nó, “Octo,” đề cập đến vỏ hình bát giác đặc biệt của đồng hồ, trong khi “Roma” đề cập đến di sản La Mã của thương hiệu. Đồng hồ Octo Roma có thiết kế rõ ràng, táo bạo khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ dễ nhận biết và được săn đón nhất của Bvlgari.

Đồng hồ Bvlgari Octo Roma 2023

Đồng hồ Bvlgari Octo Roma phiên bản mới

Bvlgari đã thiết kế lại Octo Roma thành một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng kết hợp đặc tính thiết kế mạnh mẽ của Ý, kỹ thuật chính xác của Thụy Sĩ và tính linh hoạt tổng thể như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày. Vỏ 41mm của nó được làm bằng thép không gỉ được đánh bóng và phủ sa tanh. Bộ máy tự động BVL 191 cho độ chính xác cực kỳ cao cùng với đó là được hoàn thiện cực kỳ tốt, làm cho chiều cao tổng thể của vỏ máy nhỏ hơn 10 mm.

Đồng hồ Bvlgari Octo Roma 2023

Chiếc đồng hồ Octo Roma phiên bản mới này nổi bật với ba biến thể mặt số - mặt số màu xám than antraxit đậm và thanh lịch, màu xanh cổ điển hoặc màu trắng tối giản - được trang trí bằng họa tiết clous de Paris tinh tế và phù hợp với các kim và vạch chỉ giờ phát quang. Đồng hồ có thiết kế rõ ràng và dễ đọc khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những như cầu sử dụng kể cả hàng ngày. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 3 giờ và đồng hồ được trang bị núm vặn bằng thép có vít giúp đảm bảo khả năng chống nước lên đến 100 mét. 

Đồng hồ Bvlgari Octo Roma 2023

Nhìn chung đây là chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo, tạo nên phong cách hiện đại và sang trọng cho người sử dụng. Mặt đồng hồ thể hiện được hoàn hảo những chi tiết sắc nét, cùng với đó là tạo nên sự tinh tế và thanh lịch. Đồng hồ Bvlgari Octo Roma 2023 là một sản phẩm đáng để sở hữu cho những người yêu thích đồng hồ sang trọng với thiết kế độc đáo và đẳng cấp.

Thông số kỹ thuật Octo Roma

  • Bộ máy: BVL 191 tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng trong 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày
  • Vỏ: 41mm
  • Chất liệu: Thép được đánh bóng và chải sa tanh
  • Khả năng chống nước của Octo Roma hoàn hảo ở độ sâu 100m
  • Dây đeo: Bằng thép được đánh bóng và chải sa tanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo