Đồng hồ Bulova Oceanographer GMT

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/09/2023

Vào năm 1972 khi Bulova giới thiệu chiếc đồng hồ Oceanographer nguyên bản, có tên là “Devil Diver”. Chiếc đồng hồ này ra đời từ cam kết của Bulova trong việc cung cấp đồng hồ chống nước, cho quân đội Hoa Kỳ. Được thiết kế đặc biệt cho các chuyến thám hiểm lặn, Devil Diver nhanh chóng nổi tiếng nhờ độ bền và chức năng vượt trội. Devil Diver có biệt danh này nhờ khả năng nâng cao độ sâu 666 feet, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO về khả năng chống nước lên đến 200 mét. Chiếc Devil Diver đầu tiên này đánh dấu sự khởi đầu thành công của dòng đồng hồ lặn Bulova vẫn được sản xuất cho đến cuối những năm 1970.

Bộ sưu tập Bulova Oceanographer GMT

Vào năm 2018, Bulova đã giới thiệu lại chiếc đồng hồ lặn này. Archive Series 666 Devil Diver có mặt số màu cam bắt mắt và được phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn gồm 666 chiếc.

Bộ sưu tập Bulova Oceanographer GMT
Bộ sưu tập Bulova Oceanographer GMT mới lấy cảm hứng từ Devil Diver. Với vỏ thép không gỉ 41mm. Núm vặn vặn xuống tạo điều kiện cho khả năng chống nước ở độ sâu 200m, được biểu tượng bằng biểu tượng “666 feet” hiển thị trên mặt số. Tinh thể sapphire dạng hộp hai vòm, được trang trí bằng lớp phủ chống phản chiếu, đảm bảo khả năng hiển thị tối ưu và bảo vệ chống trầy xước. 
Trọng tâm của những chiếc đồng hồ này là bộ máy tự động 9075 Miyota cao cấp, cho phép theo dõi múi giờ thứ hai một cách dễ dàng.

Bulova The “Root Beer” Edition
Phiên bản đầu tiên, được đặt tên một cách khéo léo là “root beer”, toát lên vẻ quyến rũ vượt thời gian với viền xoay hai chiều với tông màu nâu và đen cổ điển. Vỏ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ tông vàng hồng mạ IP làm tăng thêm sức hấp dẫn và sang trọng. Đây là một chiếc đồng hồ thể hiện được rõ ràng nét đẹp cổ điển pha chút tinh tế hiện đại.

Bộ sưu tập Bulova Oceanographer GMT

Bulova The “Lume” Watch
Với những người thích kiểu dáng hiện đại và đơn sắc hơn, phiên bản “lume” là một sự lựa chọn. Nổi bật với vỏ và gờ mạ IP màu súng, chiếc đồng hồ này toát lên vẻ thẩm mỹ có độ tương phản cao. Mặt số màu trắng phát sáng toàn bộ, tạo nên một chiếc đồng hồ trực quan quyến rũ, thu hút sự chú ý.

Bộ sưu tập Bulova Oceanographer GMT

Bulova The “Pepsi” Edition
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phiên bản “Pepsi” với màu xanh và đỏ gắn liền với đồng hồ lặn. Vỏ thép không gỉ, chiếc đồng hồ này có khung bezel xoay hai chiều với chỉ báo GMT 24 giờ, cho phép bạn dễ dàng theo dõi thời gian ở hai múi giờ khác nhau.

Bộ sưu tập Bulova Oceanographer GMT

Với sự ra mắt của đồng hồ Oceanographer GMT, Bulova một lần nữa chứng minh khả năng kết hợp hòa huyện giữa quá khứ và tương lai. Và Bộ sưu tập Bulova Oceanographer GMT sẽ được bán độc quyền tại Bulova.com.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo