Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/03/2023

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan là một trong những sản phẩm đồng hồ cao cấp của thương hiệu Bulgari. Đây là một mẫu đồng hồ đến từ dòng sản phẩm Octo Finissimo Tuscan và là sự kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và công nghệ tiên tiến.

Một trong những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan là thiết kế vô cùng tinh tế và đơn giản và đặc biệt là rất mỏng, nhưng vẫn đầy sang trọng. Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ được phủ lớp PVD màu đen, tạo nên một sự khác biệt đầy ấn tượng. Mặt đồng hồ bằng đá Sapphire và được phủ lớp chống lóa, giúp người đeo dễ dàng đọc giờ một cách chính xác.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan

Đồng Bulgari Octo Finissimo Tuscan

Máy móc bên trong đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan cũng được trang bị bởi một động cơ tự động tiên tiến, Calibre BVL 138 với rôto siêu nhỏ cho việc dự trữ năng lượng của đồng hồ lên đến 60 giờ. Ngoài ra, đồng hồ còn cực kỳ dễ dử dung và tính tiện dụng cực cao, giúp người đeo dễ dàng quản lý thời gian trong những hoạt động hàng ngày.
Một điểm đáng chú ý khác của đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật truyền thống và công nghệ tiên tiến. Trên nền đá Sapphire trong suốt, các chi tiết của động cơ và các bộ phận khác của đồng hồ được hiển thị rõ ràng và tạo nên một hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan

Với mặt số của Octo Finissimo Tuscan Copper, tông màu hồng nhạt nhẹ nhàng và lớp hoàn thiện tia nắng tinh tế lấp lánh với sức sống kim loại chính là một trong những điểm nhấn chính. Bản thân chiếc vỏ này mỏng thanh lịch, chỉ 6.4mm, với bộ chuyển động rô-to vi mô tự động được hoàn thiện tinh xảo được hiển thị nổi bật qua mặt sau trong suốt.

Các kim và chỉ số mạ rhodium tô điểm thêm cho mặt số nổi bật.
Trong tổng thể, đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan là một sản phẩm đồng hồ cao cấp đầy ấn tượng, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng và chức năng. Với thiết kế tinh tế, tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự độc đáo và sang trọng của đồng hồ cao cấp.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tuscan

Thông số kỹ thuật Bulgari Octo Finissimo 

  • Bộ máy: Chuyển động tự lên dây cơ học siêu mỏng, Calibre BVL 138 với rôto siêu nhỏ (dày 2,23mm).
  • Tính năng: Bộ đếm giờ, phút, giây nhỏ ở vị trí 7 giờ
  • Dự trữ năng lượng 60 giờ; tần số 21.600 vph (3 Hz)
  • Vỏ và Mặt số: Vỏ thép, đường kính 40mm, mỏng 6,40mm; mặt số hoàn thiện bằng tia nắng “đồng Tuscan” bằng kim loại, vạch chỉ giờ mạ rhodium; núm vặn bắt vít bằng thép có chèn gốm; ốp lưng trong suốt.
  • Khả năng chống nước 10 ATM, 100 mét
  • Vòng đeo tay: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ được đánh bóng bằng Satin với khóa gập tích hợp
  • Giới hạn 50 chiếc ở Bắc Mỹ
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo