Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép – Cực phẩm đơn giản

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/09/2021

Bulgari đã ra mắt chiếc Octo Finissimo hoàn toàn mới, được thiết kế tuyệt đẹp và sang trọng. Với chất liệu chính là thép trông khá đơn giản nhưng lại đậm chất sang. Và nó đã sẵn sàng trở thành đứa con cưng mới của hãng cùng bộ vòng tay tích hợp sẵn cực kỳ liền lạc và lạ mắt. Có thể nhận thấy rằng chiếc đồng hồ này có một thiết kế cực kỳ đáng yêu, cùng với đó là các góc kiến ​​trúc công khai và độ mỏng đáng kinh ngạc của bản nâng cấp.

Lần đầu tiên Octo Finissimo được hoàn thiện với lớp hoàn thiện được đánh bóng và đánh bóng bằng sa tanh và đưa thiết kế mang tính biểu tượng của Fabrizio Buonamassa lên một tầm cao mới. Với phong cách thiết kế mới cực kỳ bắt mắt này, không thể phủ nhận rằng mẫu đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép nắm bắt ánh sáng cực tốt và trở nên trang nhã, nổi bật hơn.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép – Cực phẩm đơn giản

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép – Cực phẩm đơn giản

Mang trong mình phong cách thiết kế mới của hãng, cùng với đó là được trang bị thêm núm vặn với các chi tiết cực kỳ bắt mắt và gọn gàng bằng thép đánh bóng với lớp phủ gốm. Vỏ máy cũng được nâng cấp dày hơn một chút - 5,25mm, tăng từ 5,15mm so với phiên bản cũ. Đi kèm với đó là khả năng chống nước của Octo Finissimo cũng đã được nâng từ mức 30m lên đến 100m, điều này giúp chiếc đồng hồ an toàn hơn ở những trường hợp với mức nước sâu và thể thao hơn nhiều.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép – Cực phẩm đơn giản

Với lớp hoàn thiện mới, khả năng chống nước tăng lên và thiết kế nam tính, Octo Finissimo hiện đã sẵn sàng để cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm tốt nhất trên thị trường đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép. Không những thiết kế bên ngoài được nâng cấp lên, bộ máy của siêu phẩm này cũng rất đặc biệt khi được trang bị bộ máy tự động BLV138 cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ hoạt động trơn tru suốt một khoảng thời gian dày. Cụ thể là bộ máy BLV138 tự động có thể dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ, điều này người dùng sẽ đỡ phải quan tâm đến việc nạp năng lượng liên tục như những sản phẩm khác có bộ máy dự trữ năng lượng thấp trên thị trường.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép – Cực phẩm đơn giản

Toàn bộ vỏ chiếc đồng hồ được hoàn thiện bằng thép cao cấp nên trông rất đặc biệt, sang trọng nhưng không kém phần thể thao. Phần mặt số được thiết kế với một màu đen rất sang được sơn mài trông cổ điển hơn. Phần số hiển thị có số 6 và số 12 được thể hiện to, rõ giúp người dùng định vị giờ dễ dàng hơn. Những kim giờ, kim phút và những chi tiết trên mặt số cũng đều được làm với màu kim loại trên nền đen trông rất nổi bật và lôi cuốn. Nằm dưới mặt số sơn mài màu đen của mặt đồng hồ và đằng sau lại được trang bị một màn hình Sapphire giúp có thể dễ dàng nhìn thấy bộ máy cực kỳ sắc xảo.

Thông số kỹ thuật Octo Finissimo

  • Bộ máy: BVL138 Finissimo Caliber tự động với rôto vi bạch kim
  • Dự trữ năng lượng trong 60 giờ
  • Vỏ: Vỏ thép đánh bóng sa tanh 40mm (dày 5,25mm), mặt sau trong suốt
  • Núm vặn bằng thép đánh bóng với lớp phủ gốm
  • Mặt đồng hồ sơn mài đen, tay mạ rhodium đính kim cương
  • Chịu nước đến 100m
  • Vòng đeo tay bằng thép đánh bóng sa tanh tích hợp với chốt gập.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép thể hiện sựu đơn giản nhưng lại đậm chất sáng tạo và công nghệ chế tác. Đây sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng trong những cuộc họp quan trọng cho đến thể thao du lịch đều rất tuyệt vời. Có thể nói rằng đây là một sản phẩm phù hợp với khá nhiều nhu cầu sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo