Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/07/2021

Lần đầu tiên đồng hồ Octo Finissimo được hoàn thiện khi được đánh bóng bằng sa tanh. Cùng với đó thiết kế mang tính biểu tượng của Fabrizio Buonamassa cũng được đưa lên một tầm cao mới. Dù mất đi sự tinh tế mà kiểu hoàn thiện theo phong cách phun cát siêu nhỏ truyền thống của Finissim, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là mẫu đồng hồ được chế tác và thiết kế tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc bổ sung núm vặn và vỏ dày hơn một chút với size là 5,25mm, tăng từ 5,15mm. Đi cùng với đó là khả năng chống nước của Octo Finissimo đã được tăng từ 30m lên 100m.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép

Với lớp hoàn thiện mới, khả năng chống nước tăng lên và thiết kế nam tính hơn, Octo Finissimo hiện đã sẵn sàng để cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm tốt nhất trên thị trường đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép

Chiếc đồng hồ hoạt động nhờ bộ máy tự động BLV138, mặt số của đồng hồ được sơn mài màu đen và chất liệu Sapphire cũng được sử dụng. Octo Finissimo bằng thép có thể không tạo ra bước đột phá mới đối với dòng sản phẩm của Bulgari, nhưng chắc chắn nó sẽ làm khuấy động ngành đồng hồ khi được ra mắt. Trang nhã cùng với màu sắc đặc trưng của thép sẽ làm cho người dùng có một cái nhìn mới hơn về việc chế tác cũng như sáng tạo trong phong cách thiết kế.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép

Những sản phẩm của Bulgari luôn làm cho những người dùng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng khi nhìn vào. Bởi nét đẹp và sự sắc xảo của chúng không thể nào có thể miêu tả hết được.

Thông số kỹ thuật Bulgari Octo Finissimo

  • Bộ máy: BVL138 Finissimo caliber tự động với rôto vi bạch kim
  • Dự trữ năng lượng: trong 60 giờ
  • Vỏ thép đánh bóng sa tanh 40mm (dày 5,25mm), mặt sau trong suốt
  • Chịu nước đến 100m
  • Dây đeo: Bằng thép đánh bóng sa tanh tích hợp với chốt gập

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo bằng thép

Một thiết kế cực kỳ nam tính và sắc xảo, chiếc máy trông đơn giản nhưng chính sự đơn giản này sẽ tạo nên những điểm ấn tượng đặc biệt. Khó có một sản phẩm nào được thiết kế và mang tính biểu tượng như Bulgari Octo Finissimo. Không cầu kỳ nhưng vẫn đáp ứng được sự sang trọng, đẳng cấp và thông dụng nhất. Với chiếc đồng hồ này, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bộ trang phục để phù hợp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo