Đồng hồ Bucherer × Hublot Big Bang Unico Titanium và Ceramic

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/07/2023

Sự kết hợp ăn ý giữa Bucherer và Hublot khá độc đáo khi đã tạo ra chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời với tên gọi Bucherer × Hublot Big Band Unico Exclusive với hai phiên bản là Titanium và Ceramic hoàn toàn mới. Sau mối quan hệ đối tác của cặp đôi vào năm 2019 và 2021 (kết quả là Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue và Big Bang Unico Bucherer Blue), đây giống như một sự tiếp nối hợp lý của mối quan hệ đối tác lành mạnh hơn là một nỗ lực kiếm tiền khác.

Hublot Bucherer

Hublot Big Bang Unico Bucherer Titanium độc quyền
Hublot và Bucherer là đối tác tự nhiên. Hublot, trong hơn bốn mươi năm qua, đã tạo thói quen đánh bại mọi thứ ở tốc độ tối đa. Khi Hublot sai thời điểm, nó có thể trông hơi ngớ ngẩn, nhưng khi nó thắng, nó sẽ thắng lớn, có khả năng xé toạc những chuỗi thành công đáng nhớ và khiến nó trở nên dễ dàng trong quá trình này.

Tương tự như vậy, Bucherer không xa lạ gì với việc làm đúng. Năm 2018, nhà bán lẻ này đã mua lại Tourneau, một chuỗi cửa hàng đồng hồ trên toàn quốc tại Hoa Kỳ. Ngay lập tức, Bucherer, trước đây là một doanh nghiệp rất châu Âu, đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Mỹ. Cuối năm đó, nó được tham gia bởi Tập đoàn Đồng hồ Thụy Sĩ của Vương quốc Anh PLC, trong một động thái tương tự, đã tiếp quản 17 Thợ kim hoàn của Thị trưởng và mua lại cửa hàng Wynn & Company ở Las Vegas.

Những chiếc Big Bang giới hạn 30 chiếc này có thể được nhận ra ngay lập tức là đồng hồ Hublot với chiều rộng 42mm. Với hai phiên bản được sản xuất. Một chiếc tập trung vào Titan làm vật liệu vỏ xác định đặc tính của nó, chiếc còn lại sử dụng Gốm đen. Tuy nhiên, việc sử dụng tinh thể Sapphire trong cả hai cấu trúc vỏ của hai chiếc đồng hồ cũng được tập trung rất kỹ. Mẫu Titan sử dụng Sapphire trong trong khi phiên bản gốm sử dụng hỗn hợp Sapphire đen và trong.

Đồng hồ Bucherer × Hublot Big Bang Unico Titanium và Ceramic

Đồng hồ Bucherer × Hublot Big Bang Unico Titanium và Ceramic

Mặt kính đồng hồ, mặt kính sau của vỏ, khung bezel và “lõi” của mỗi chiếc đồng hồ đều được làm từ Sapphire (đối với kiểu gốm, cả khung bezel và lõi vỏ đều là Sapphire đen). Lõi của đồng hồ được kẹp giữa hai lớp Titan hoặc gốm tương đối mỏng, tạo thành một bánh sandwich hợp nhất mà người ta chỉ có thể tưởng tượng Hublot đã tạo ra.
Dây đeo cao su nửa trong suốt hoàn thiện hiệu ứng, hiệu ứng này còn được tăng cường hơn nữa nhờ mặt số lộ khung xương. Và thật thú vị, bộ chuyển động Unico tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ được kết hợp với vỏ nhẹ, khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và được làm từ hầu hết các vật liệu chống trầy xước có nghĩa là những phiên bản Bucherer × Hublot mới này là những ứng cử viên sáng giá cho chiếc đồng hồ để sử dụng hàng ngày.

Thông số kỹ thuật Hublot Bucherer x Hublot Big Bang Unico 

  • Bộ máy: Unico HUB1280
  • Chức năng: Thời gian, ngày tháng và chức năng bấm giờ
  • Vỏ: 38,5mm × 12,4mm
  • Mặt số: Skeletonized
  • Dây đeo: Cao su mờ
  • Sẵn có: Giới hạn 30 chiếc trong mỗi phong cách
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo