Đồng hồ Breitling Top Time Deus Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/03/2022

Breitling's Top Time là một trong những chiếc đồng hồ mang đầy nét quyến rũ cổ điển mà Breitling muốn đem đến cho người dùng. Nó được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1960. Tất cả những chi tiết trên đồng hồ đã một lần nữa chứng minh tính linh hoạt của nó với Deus Limited Edition. Đây được xem là những bước đầu tiên trong quan hệ đối tác mới với thương hiệu phong cách sống có trụ sở tại Úc.

Điểm nhấn chính của chiếc đồng hồ là mặt số gấu trúc đậm với thang đo tachymeter đầy màu sắc được khắc khẩu hiệu Deus “In benzin veritas”. Cùng với đó là các chi tiết được phối màu vô cùng ấn tượng trên đồng hồ.

Đồng hồ Breitling Top Time Deus Limited Edition

Niềm đam mê bắt đầu ở Sydney và dần trở thành một nền văn hóa toàn cầu tập trung vào tình yêu máy móc. Top Time là một chiếc đồng hồ bấm giờ tự động với kích thước hoàn hảo là 41mm khá gọn gàng và hấp dẫn. Ở sản phẩm này, người dùng sẽ thấy được một chiếc đồng hồ rất nhiều màu sắc và đậm chất thể thao. Vì là một chiếc đồng hồ bấm giờ, nên đòi hỏi nó phải vô cùng chính xác, điều này được cung cấp bởi bộ máy Breitling Calibre 23.

Đồng hồ Breitling Top Time Deus Limited Edition

Với chất liệu chính là thép không gỉ, điều này sẽ trông chiếc đồng hồ Breitling Top Time trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn. Ngoài những chiếc kim đầy màu sắc, thì logo của Deus nằm ở vị trí 6 giờ càng giúp cho đồng hồ trở nên mới mẻ và hấp dẫn. Vì là một sản phẩm đặc biệt, cho nên phiên bản giới hạn 1500 chiếc đồng hồ này chỉ là chặng đầu tiên trong hành trình mà Breitling và Deus đang cùng nhau thực hiện.

Đồng hồ Breitling Top Time Deus Limited Edition

Mặt sau của đồng hồ còn được khắc rất nhiều chi tiết độc đáo và cực kỳ thể thao. Kết hợp với mặt số đầy hấp dẫn chính là dây đeo bằng da bê màu nâu đua với khóa chốt.

Thông số kỹ thuật Breitling Top Time Deus Limited Edition

  • Bộ máy: Breitling Calibre 23, Chronograph tự động, 28.800 a / h.
  • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ.
  • Vỏ và mặt số: Thép không gỉ, taluy 41mm x 14,27mm, tinh thể sapphire và ốp lưng chắc chắn.
  • Mặt số màu bạc với các mặt số phụ tương phản.
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da bê màu nâu với khóa chốt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo