Đồng hồ Breitling Navitimer Cosmonaute

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/06/2022

Vào ngày 24 tháng 5 năm 1962, tàu vũ trụ Aurora 7, thuộc Dự án Mercury, cất cánh từ Cape Canaveral, Florida với phi hành gia Scott Carpenter cầm lái. Điều mà nhiều người không biết vào thời điểm đó là Carpenter đã đeo trên cổ tay của mình chiếc đồng hồ Thụy Sĩ: Breitling Navitimer Cosmonaute. Hôm nay tại Zurich, Thụy Sĩ, Giám đốc điều hành Breitling Georges Kern đã cùng với cựu phi hành gia Scott Kelly, các thành viên của gia đình Carpenter và Gregory Breitling để giới thiệu không chỉ phiên bản giới hạn Breitling Navitimer Cosmonaute mới, mà còn tiết lộ với thế giới chiếc đồng hồ nguyên bản Carpenter đã đeo cách đây 60 năm khi anh ấy bay vòng quanh Trái đất ba lần vẫn còn tồn tại.

Đồng hồ Breitling Navitimer Cosmonaute

Đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đầu tiên trong không gian_Scott Carpenter_s nguyên bản Breitling Navitimer Cosmonaute được đeo trong nhiệm vụ MA 7 của mình vào năm 1962
 

Đồng hồ Breitling Navitimer Cosmonaute

Vào thời điểm Cuộc đua Không gian đang diễn ra, Breitling đã được cả thế giới biết đến như một thương hiệu sản xuất đồng hồ hàng không cực kỳ nổi tiếng. Sau khi được đeo trên cổ tay của Carpenter trong ba vòng (kéo dài tổng cộng năm giờ) trên khắp thế giới và sau đó trong ba giờ ở vùng biển ngoài khơi bờ biển Puerto Rico. Không may, chiếc Navitimer Cosmonaute của Carpenter đã bị lỗi và được thay thế kịp thời. Và chiếc đồng hồ huyền thoại này đã gia đình Breitling lưu trữ lại và vẫn giữ nguyên tình trạng. Hôm nay tại Zurich, những người đam mê đồng hồ, các nhà sưu tập đã có thể nhìn thấy chiếc Navitimer Cosmonaute nguyên bản lần đầu tiên và nhân dịp này một phiên bản mới cũng được giới thiệu kỷ niệm 60 năm của chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đầu tiên trong không gian.

Đồng hồ Breitling Navitimer Cosmonaute

(Từ trái sang) Breitling Navitimer Cosmonaute lịch sử từ năm 1962 và Navitimer Cosmonaute Limited Edition mới

Những gì mà Navitimer Cosmonaute mới mang đến so với bản gốc là một khung bằng bạch kim và một mặt sau bằng tinh thể Sapphire mở cho phép xem bộ máy B02 bên trong. 

Đồng hồ Breitling Navitimer Cosmonaute

Đồng hồ Breitling Navitimer Cosmonaute

Breitling Navitimer Cosmonaute Phiên bản giới hạn

Với số lượng giới hạn 362 chiếc, phiên bản đặc biệt này chắc chắn sẽ được chào đón bởi các nhà sưu tập và những người đam mê Breitling.

Đồng hồ Breitling Navitimer Cosmonaute

Đồng hồ Breitling Navitimer Cosmonaute

Thông số kỹ thuật Breitling Navitimer Cosmonaute 

 • Bộ máy: Calibre B02 lên dây bằng tay
 • Dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, chronograph, ngày
 • Vỏ: 41mm x 13mm; thép không gỉ với vòng bezel hai chiều bằng bạch kim
 • Khả năng chống nước đến 30m
 • Mặt số / Kim: Màu đen với bộ đếm thời gian theo tông màu, chỉ số phát quang Super-LumiNova® và kim giờ và phút
 • Dây đeo: Dây da cá sấu đen có khóa gấp hoặc vòng đeo tay Navitimer với kẹp bướm
 • Giá: 11.200 USD cho vòng đeo tay bằng thép; 10.800 USD cho dây da
 • Giới hạn 362 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo