Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/08/2021

Chiếc đồng hồ Breguet's Classique là ref. 7147 là một trong những mẫu đồng hồ khá đơn giản. Với thiết kế tròn, kèm theo đó là 3 kim có màu xanh cực đẹp. Với kim giây nhỏ hơi lệch, được đặt ở vị trí 5 giờ thay vì 6 giờ và được đặt chìm vào trong mặt tráng men. Vị trí này tạo ra một chút bất đối xứng, nhưng nó lại tạo thêm một chút nét trang nhã. Được khoác lên mình một mặt số tráng men Grand feu tuyệt đẹp, đây là một chiếc đồng hồ đeo tay cực kỳ hoàn hảo với những người thích sự đơn giản. Ngoài phiên bản 7147 ra thì Breguet cũng cung cấp một phiên bản mang Tourbillon khác có tên là Classique Tourbillon Extra-Plat 5377.

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367Breguet Classique 7147

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367

Classique Tourbillon Extra-Plat 5377

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367

Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367 cũng là một phiên bản tối giản của hãng. Với kim Breguet thép xanh trên nền trắng tinh khiết, cùng các chữ số Breguet màu đen được bao quanh bởi sự kết hợp của các ngôi sao và kim cương. Điểm nhấn nổi bật nhất trên mặt đồng hồ đó chính là Tourbillon ở vị trí 5 giờ. Breguet đã nâng cấp Tourbillon với một lồng Titan và thanh Tourbillon được vát bằng tay.

 

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367

Thông qua mặt sau Sapphire, người dùng có thể nghiên cứu các chi tiết được khắc bằng tay của bộ máy. Bên cạnh đó lò xo cân bằng Silicon và trọng lượng dao động cũng được nâng cấp bằng chất liệu bạch kim để có quán tính lớn hơn. Bộ máy Calibre 581 với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ sẽ giúp cho người dùng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó độ dày chỉ 3mm và tổng thể chiếc đồng hồ 42mm có chiều sâu 7,45mm khá mảnh mai.

Có thể đánh giá rằng, đây là một phiên bản đồng hồ đơn giản nhưng nó vẫn đáp ứng được rất tốt những chi tiết phức tạp và sự sắp xếp bố cục của đồng hồ. Núm vặn của đồng hồ cũng không quá lớn, điều này giúp chiếc đồng hồ trở nên hài hòa hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều, cũng phần nào đó giúp điều chỉnh giờ dễ dàng hơn.

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367

Thông số kỹ thuật Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367

  • Bộ máy: Calibre 581 tự lên dây cót, siêu mỏng (3mm) với Tourbillon.
  • Kích thước và chất liệu: 42mm vàng hồng hoặc bạch kim.
  • Mặt lưng bằng Sapphire.
  • Dây đeo: Da cá sấu màu nâu hoặc xanh lam với chốt gấp màu vàng.

Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367, là một phiên bản cải tiến đầy ấn tượng với nhiều chi tiết độc đáo. Bên cạnh đó sự kết hợp màu sắc với nhau cũng vô cùng dễ chịu và trông sang trọng hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ khác cùng phân khúc.

Những ai thích sự đơn giản thì đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ rất đáng để sưu tầm và sở hữu. Những chi tiết được chạm khắc trực tiếp bằng tay và những họa tiết mang rất nhiều ý nghĩa. Kích thước lý tưởng 42mm của chiếc đồng hồ sẽ khiến nó trở nên hoàn hảo hơn khi ở trên cổ tay của người dùng. Ngoài ra một điều nữa chính là chiếc đồng hồ này cũng đang được giới điệu mộ quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, số lượng được sản xuất thì không quá nhiều trên thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo