Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatic 5367

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/03/2022

Chiếc đồng hồ Classique 5177 của Breguet là một trong những mẫu đồng hồ hiện đại mang thiết kế cổ điển của họ với mặt số Grand feu màu xanh dương sang trọng. Đầu tiên, chúng ta có thể biết rằng, dòng Classique là một trong những dòng được yêu thích nhất của Breguet, và đó là nhờ một phần không nhỏ vào độ tinh khiết của vỏ, giống như tên gọi của nó. Vỏ tròn đơn giản được đánh giá cao - chiều ngang 41mm bằng bạch kim nặng, với vỏ có rãnh ở giữa và các vấu hàn thẳng lên xuống. Sự hấp dẫn của chiếc ốp lưng này thậm chí còn lớn hơn nhờ tính chất cực phẳng của nó, có kích thước 7,45mm mảnh mai nhất định từ trên xuống dưới. Những chi tiết được xem là hoàn hảo nhất được kết hợp tinh tế lại với nhau để tạo ra một chiếc đồng hồ thật quyến rũ và đầy sự kiêu hãnh.

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatic 5367

Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatique 5367.

Màu xanh nước biển vương giả - một màu sắc tạo thêm sự thú vị mà không cần phô trương. Kim đồng hồ và các chữ số Ả Rập theo phong cách Breguet. Ngoài ra, còn có rất nhiều chi tiết đẹp khác để thu hút ánh nhìn của người đối diện như vạch phút, chữ ký bí mật và bố cục mặt số hơi lệch tâm. Tất cả những yếu tố này tạo nên một chiếc đồng hồ thanh lịch mà Breguet muốn đem đến cho người dùng.

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatic 5367

Cỡ 581 là tourbillon mỏng nhất của Breguet, và cơ chế tự động có kích thước 3mm vô cùng mảnh mai. Vị trí không đối xứng của lồng, một lần nữa, là một nét hiện đại dễ chịu. Lồng là Titan, và lò xo cân bằng là Silicon cũng được trang bị trên sản phẩm này. Nòng năng lượng cao duy nhất cung cấp năng lượng dự trữ trong 80 giờ, được quấn bằng rôto ngoại vi, để đảm bảo việc xem tourbillon không bị gián đoạn. Trong khi mặt trước của đồng hồ là hình ảnh của bộ máy cao cấp, mặc dù theo cách cổ điển nhưng những gì mà Automatique 5367 được tạo ra là trên cả mong đợi.

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatic 5367

Tất cả những gì mà Automatique 5367 mang lại cho người dùng chính là sự thanh lịch, đơn giản, cổ điển nhưng lại đậm chất sang trọng và mạnh mẽ. Đây là chiếc đồng hồ có thể đồng hành cùng chủ nhân ở mọi nơi và đặc biệt nó sẽ rất thích hợp cho những ai cần đến một sản phẩm nhẹ nhàng nhưng đậm chất tinh tế.

Thông số kỹ thuật Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Automatic 5367

  • Bộ máy: Calibre 581 tự lên dây siêu mỏng
  • Dự trữ năng lượng: 80 giờ
  • Chất liệu: Bạch kim
  • Kích thước: Đường kính 41mm, dày 7,45mm; hộp đựng có rãnh; mặt sau và mặt lưng bằng tinh thể Sapphire.
  • Chịu nước đến 3ATM.
  • Dây đeo: Cá sấu xanh có khóa gấp ba lần bằng bạch kim.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo