Đồng hồ Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/05/2023

Bộ sưu tập Classique của Breguet là một ví dụ hoàn hảo về tính thẩm mỹ truyền thống của ngành đồng hồ. Breguet là một trong những nhà sản xuất cổ điển nhất hiện có, bắt nguồn từ thời của thợ đồng hồ vĩ đại người Pháp, ông Abraham Louis Breguet. Tất cả mọi thứ về bộ sưu tập Classique đều nói lên quy tắc thiết kế của thế kỷ 18, tất nhiên là sánh ngang với năng lực chế tạo đồng hồ của thế kỷ 21.

Đồng hồ Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327
Chiếc đồng hồ mới nhất của hãng là Quantième Perpétuel 7327 với chất liệu bằng vàng trắng hoặc vàng hồng. Vỏ 39mm có kích thước hoàn hảo phù hợp với sở thích đương đại và có các vấu của dây đeo vỏ dạng rãnh đặc biệt, nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặt số mới thu hút sự chú ý. Mặt số mạ bạc Guilloché thể hiện kỹ năng hoàn thiện tuyệt vời của Breguet, với hoa văn hobnail Clous de Paris đặc biệt tinh xảo được đơn giản hóa từ các đồng hồ trước đó của hãng. 

Đồng hồ Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327

Chiếc đồng hồ này thể hiện được sự thanh lịch và một sự đơn giản đối với lớp hoàn thiện của Classique. Bộ máy tự động bên trong Calibre 502.3.P là một trong những bộ máy mỏng nhất của Breguet, dày 4,5mm, một phần nhờ vào thùng mở và quả cân dao động bằng vàng lệch tâm, được hoàn thiện bằng họa tiết Guilloché hình tròn. Với phong cách thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự thoải mái cho người đeo và tính năng dễ sử dụng. Tất cả các tính năng này đều được điều chỉnh thông qua năm bộ chỉnh xung quanh vỏ đồng hồ, với núm điều chỉnh.

Đồng hồ Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327

Có một sức hấp dẫn tuyệt vời đối với Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327, nó có một sức hấp dẫn trường tồn với thời gian. Đó là sự cổ điển được thiết kế một cách hoàn hảo và thể hiện được sự tinh tế trong từng chi tiết.

Đồng hồ Breguet Classique Quantième Perpétuel 7327

Thông số kỹ thuật Breguet Classique 7327

  • Bộ máy: Calibre 502.3.P, tự động, bánh thoát Silicon và lò xo cân bằng, dự trữ năng lượng trong 45 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, lịch vạn niên, chu kỳ mặt trăng
  • Vỏ: 39 x 9,13mm, chất liệu vàng trắng hoặc vàng hồng 18 Carat, mặt sau bằng tinh thể Sapphire
  • Mặt số bằng vàng bạc, chạm khắc thủ công trên động cơ hoa hồng
  • Dây đeo: Cá sấu màu xanh trên mặt số vàng trắng, da cá sấu nâu trên nền vàng hồng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo