Đồng hồ Breguet Classique 7637 Répétition tráng men

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/09/2023

Là một nhà sản xuất đồng hồ đã chế tạo đồng hồ điểm chuông từ cuối thế kỷ 18. Breguet Classique 7637 Répétition Minutes, một cặp đồng hồ đeo tay chỉ hiển thị thời gian theo phong cách tối giản được đánh giá là một trong những loại đồng hồ bấm giờ đẹp nhất trên thị trường.

Chức năng lặp phút là một chức năng phổ biến ở các thương hiệu hàng đầu. Nó không chỉ là sự thể hiện trình độ kỹ thuật về âm học mà còn là nền tảng để làm nổi bật vẻ đẹp của sự đơn giản. Đây chính xác là lý do tại sao nhiều chiếc đồng hồ này áp dụng thiết kế tối giản, chỉ hiển thị thời gian. Tuy nhiên, việc tạo ra một chiếc đồng hồ đơn giản thậm chí còn khó thực hiện hơn vì không có gì phải che giấu.

Đồng hồ Breguet Classique 7637 Répétition tráng men

Đồng hồ Breguet Classique 7637 Répétition tráng men
Breguet Classique 7637 Répétition Minutes mới là một chiếc đồng hồ được thiết kế khá đơn giản nhưng không hề đơn giản. Trên thực tế, hầu hết mọi thứ về thiết kế đều hoàn hảo. Từ bảng màu, sự kết hợp giữa vỏ vàng hồng với mặt số màu đen hoặc vỏ vàng trắng với mặt số màu xanh mang lại độ tương phản mạnh mẽ, nâng cao sức hấp dẫn của đồng hồ. 

Đồng hồ Breguet Classique 7637 Répétition tráng men

Classique 7637 Répétition Minutes nổi bật với sự lựa chọn tuyệt vời về kiểu chữ và kiểu kim. Việc sử dụng các chữ số Breguet trên vạch giờ cũng như kim Breguet đã thổi sức sống vào mặt số đơn giản, giúp nó không bị nhàm chán.

Đồng hồ Breguet Classique 7637 Répétition tráng men

Vỏ rộng 42 mm, một kích thước được đánh giá là lớn đối với một chiếc đồng hồ chỉ hiển thị thời gian, đặc biệt là trong thời đại mà những chiếc đồng hồ nhỏ hơn đang dần quay trở lại. Việc kết hợp với các vấu thẳng, đồng hồ sẽ trông còn to hơn trên cổ tay. Kích thước là yếu tố duy nhất không hài hòa với phong cách thanh lịch tổng thể, nhưng nó sẽ hợp lý đối với những người có cổ tay lớn hơn đang tìm kiếm sự hiện diện ở cổ tay hiện đại và nổi bật hơn.

Đồng hồ Breguet Classique 7637 Répétition tráng men

Bên trong đồng hồ là bộ máy lên dây bằng tay. 567.2, một bộ máy thể hiện hoàn hảo nét quyến rũ cổ điển trong cả cấu trúc lẫn hoàn thiện, tô điểm thêm vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ đeo tay thanh lịch này. Tất cả những chi tiết hòa huyện vào nhau tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, thoạt nhìn sẽ rất đơn giản nhưng nó lại tốn rất nhiều tâm quyết của thương hiệu.

Thông số kỹ thuật Breguet Classique 7637 Répétition Minutes

  • Bộ máy: Cal. 567,2 năng lượng dự trữ trong 40 giờ
  • Chức năng: Lặp lại giờ, phút và phút
  • Vỏ: 42 x 12,25 mm
  • Chất liệu: Vàng hồng hoặc vàng trắng 18k (Titan)
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu có khóa gập
  • Sẵn có: Tại các cửa hàng và nhà bán lẻ Breguet
  • Giá tham khảo: 248.800 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo