Đồng hồ Breguet 5557 Marine Hora Mundi

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/05/2022

Breguet nổi tiếng với những chiếc đồng hồ lặn, có mục đích sống rõ ràng. Mặc dù không được sản xuất rõ ràng với mục đích lặn, dòng Marine lấy cảm hứng từ lịch sử thương hiệu với máy đo thời gian hàng hải của Pháp và thêm vào đó là tính thẩm mỹ thể thao, sang trọng, hiện đại. Breguet lần đầu tiên giới thiệu Marine vào năm 1990, nhưng vào năm 2018, dòng này đã được xuất hiện với diện mạo hiện đại nhất, cũng như Marine Équation Marchante cực kỳ phức tạp. 
Vào năm 2011, 80 năm sau khi Louis Cottier đi tiên phong trong chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới, Breguet đã lặng lẽ cách mạng hóa đồng hồ du lịch. Thương hiệu đã loại bỏ toàn cảnh của mặt số phụ, kim và màn hình toàn cầu. Hora Mundi tỏa sáng nhờ ứng dụng khéo léo của hiển thị thời gian kép. 
Đồng hồ Breguet 5557 Marine Hora Mundi

Đồng hồ Breguet 5557 Marine Hora Mundi

Hora Mundi đưa ra lời hứa về chuyến du lịch chỉ bằng một nút bấm. Điều đầu tiên, người đeo đặt hai múi giờ, được hiển thị trên màn hình thành phố ở dưới cùng của mặt số. Sau khi thiết lập ban đầu hoàn tất, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút ở số tám và hiển thị thời gian ngay lập tức thay đổi, bao gồm cả ngày và hiển thị ngày/đêm. Mặc dù thiết kế và xây dựng cơ khí là một cái gì đó hoàn toàn khác.

Đồng hồ Breguet 5557 Marine Hora Mundi

Điều kỳ diệu xảy ra nhờ hai cam hình trái tim có thể lập trình, một cho mỗi thành phố cụ thể. Khi nhấn bộ đẩy ở số bảy, cần đẩy sẽ khóa vào một trong các cam, sau đó được tham gia trong khi kim giờ quay (cũng thông báo thời gian của ngày và chỉ báo ngày / đêm). Đẩy cần gạt một lần nữa và cam thay thế sẽ hoạt động, cho phép người đeo lặp lại quá trình cho thành phố thứ hai. Đối với việc chuyển đổi siêu nhanh, linh hoạt giữa các vị trí? Điều đó có thể thực hiện được nhờ vào cơ chế chuyển đổi khác biệt giúp thay đổi thời gian, cũng như các chỉ báo ngày và ngày / đêm trong khoảng thời gian cần thiết.

Đồng hồ Breguet 5557 Marine Hora Mundi

Được làm bằng vàng trắng hoặc vàng hồng, chiếc Marine Hora Mundi 5557 lớn 43,9mm được làm bằng da, cao su hoặc dây đeo bằng vàng nguyên khối, với mặt số gợi lên thời kỳ hoàng kim của du lịch. Một sự thể hiện phức tạp và nhiều lớp của thế giới thu nhỏ, những con sóng bằng tay được làm bằng vàng và sơn mài trong lòng xanh thẳm dựa vào bờ biển của các lục địa được điêu khắc tinh xảo. 

Đồng hồ Breguet 5557 Marine Hora Mundi

Không có gì đáng ngạc nhiên từ Breguet, và đặc điểm nổi bật của thương hiệu này thường dành riêng cho phong cách thể thao sang trọng là điều mà chúng ta ngày càng quen thuộc nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của dòng Marine. Sự kết hợp giữa thể thao và du lịch mà chúng ta thấy ở Marine Hora Mundi là hình ảnh thu nhỏ của du lịch xa xỉ. Mọi yếu tố, từ vỏ đến mặt số cho đến bộ máy, đều hòa hợp với nhau và mang đến vẻ đẹp và chức năng như nhau. Đây là một chiếc đồng hồ xin được đeo trên du thuyền, máy bay hoặc thậm chí là tàu hỏa.

Đồng hồ Breguet 5557 Marine Hora Mundi

Thông số kỹ thuật Breguet 5557 Marine Hora Mundi

  • Bộ máy: Calibre 77F1, 4 Hz.
  • Dự trữ năng lượng 55 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút và giây, lịch, múi giờ kép, chỉ ngày / đêm.
  • Vỏ: Vàng trắng hoặc vàng hồng, 43,9 mm x 13,8 mm.
  • Chống nước 100M.
  • Strap: Dây da, dây cao su và vòng tay vàng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo