Đồng hồ bộ xương Piaget Polo siêu mỏng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/02/2022

Được tạo ra vào năm 1979 như một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng, Polo ngày nay đã phát triển nhiều về mặt thiết kế. Về mặt kỹ thuật chế tạo đồng hồ, Piaget đã hoàn toàn linh hoạt trong việc chế tạo các bộ chuyển động siêu mỏng với tỷ lệ ngày càng mỏng. Không khó để nhận thấy những thách thức to lớn trong công việc này: có những giới hạn vật lý thực sự được đặt ra trước khi các bộ phận cơ khí ngừng hoạt động. Nơi mà Polo Skeleton được quan tâm nhiều hơn, điều này bắt đầu với bộ chuyển động 1200P, đã là một trong những bộ chuyển động tự lên dây mỏng nhất trên thế giới, chỉ 2,35mm, với một số bánh răng của nó được làm mỏng đến 0,12mm. Sau đó, Piaget đã dành hơn hai năm để tạo ra một phiên bản khung xương của 1200P, được đặt tên là 1200S. Phải mất thêm hai năm rưỡi phát triển để có được 1200S1 được sử dụng trong đồng hồ hiện tại, một bản cập nhật có khả năng chống lại từ trường tốt hơn.

Đồng hồ bộ xương Piaget Polo siêu mỏng

Đồng hồ bộ xương Piaget Polo siêu mỏng

Nửa còn lại của Piaget Polo Skeleton liên quan đến kim cương. Không ít hơn 268 viên kim cương cắt sáng chói tô điểm cho vỏ bằng vàng trắng 42mm. Chúng được bổ sung bởi một bộ 1.478 viên kim cương khác vào vòng đeo tay bằng vàng trắng. Các viên kim cương phải được cắt để đo lường khi được thiết lập, và toàn bộ quá trình thiết lập mất hơn 61 giờ để hoàn thành.

Đồng hồ bộ xương Piaget Polo siêu mỏng

Piaget là một nhà sản xuất đồng hồ hay một nhà kim hoàn?. Piaget có thể thực hiện cả hai chuyên môn ở mức độ cực kỳ tốt và đạt đến mức độ hoàn hảo cực cao. Sau khi thành công ở bộ chuyển động tự cuộn dây mỏng nhất có thể, nó tiếp tục loại bỏ càng nhiều vật chất từ ​​chuyển động càng tốt để cấu trúc có thể chịu đựng và tiếp tục hoạt động tốt hơn. Skeletonization yêu thích ánh sáng và cung cấp năng lượng cho chuyển động bằng rôto siêu nhỏ sẽ tối đa hóa lượng ánh sáng truyền qua các tinh thể Sapphire ở mặt trước và mặt sau. Tiếp theo là Kim cương, bởi vì chúng cũng yêu thích ánh sáng, như những lăng kính siêu nhỏ có nhiều cạnh giúp tán xạ nó theo mọi cách để tạo ra sự lấp lánh dường như tự nó tự sinh ra.

Đồng hồ bộ xương Piaget Polo siêu mỏng

Đồng hồ bộ xương Piaget Polo siêu mỏng

Đồng hồ bộ xương Piaget Polo siêu mỏng

Thông số kỹ thuật Piaget Polo Skeleton

  • Bộ máy: Bộ chuyển động sản xuất khung xương 1200S1 tự lên dây cót, vi rôto.
  • Dự trữ năng lượng 44 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: vàng trắng 42mm, dày 7,35mm, bộ vỏ với 268 viên kim cương cắt rực rỡ (khoảng 2,43 cts), núm vặn gồm 1 viên kim cương đảo ngược (0,05 ct), mặt trước và mặt sau bằng tinh thể Sapphire.
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo