Đồng hồ bỏ túi kỷ niệm 60 năm Piaget Altiplano

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/07/2021

Năm 2017 đánh dấu sinh nhật lần thứ 60 của Altiplano của Piaget, với những sản phẩm đồng hồ thanh lịch, mỏng nhẹ. Với kích thước 43mm, chiếc đồng hồ đầu tiên được trang bị bộ máy tự lên dây cơ siêu mỏng Piaget Manufacture 1200P và chiếc thứ hai là bộ máy 38mm, được trang bị bộ chuyển động lên dây bằng tay cơ học siêu mỏng 430P. Chất liệu chính được sử dụng là vàng trắng cực sang trọng.

Đồng hồ bỏ túi kỷ niệm 60 năm Piaget Altiplano

Ryan Reynolds mặc phiên bản vàng xanh và vàng vương giả của phiên bản Altiplano 60th Anniversary

Đồng hồ bỏ túi kỷ niệm 60 năm Piaget Altiplano

Và hiện tại, Piaget giới thiệu đến người dùng phiên bản đồng hồ bỏ túi của Altiplano với số lượng giới hạn 26 chiếc. Chiếc đồng hồ với thiết kế sáng tạo đặc biệt này có mặt số màu xanh đặc trưng cùng với đó là bộ chuyển động 1200P từ chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập, nhưng lần này chiếc đồng hồ lại được chứa trong một vỏ vàng trắng 50mm.

Đồng hồ bỏ túi kỷ niệm 60 năm Piaget Altiplano

Đồng hồ bỏ túi kỷ niệm 60 năm Piaget Altiplano

Đồng hồ bỏ túi sẽ được cung cấp một dây đeo và túi đựng bằng da bê màu xanh lam. Với một màu sắc cực kỳ lịch sự cùng với chất liệu cao cấp và được thiết kế vô cùng phá các. Hứa hẹn đây là sản phẩm mà sẽ khiến rất nhiều người phải quan tâm, cùng với đó đây cũng sẽ là một trong những sản phẩm mà giới điệu mộ quan tâm nhất.

Thông số kỹ thuật: Đồng hồ bỏ túi kỷ niệm 60 năm Piaget Altiplano

  • Bộ chuyển động: Piaget Sản xuất 1200P siêu mỏng tự lên dây có
  • Dự trữ năng lượng: 44 giờ
  • Chất liệu: Vỏ vàng trắng 18K
  • Size: 50mm
  • Dây đeo: Bằng da bê màu xanh có khóa bằng vàng trắng 18K
  • Số lượng hạn chế 26 chiếc.

Với số lượng cực kỳ giới hạn và đây cũng là một sản phẩm cao cấp hạng sang sẽ làm cho mọi người phải xiêu lòng từ cais nhìn đầy tiên. Và nếu những ai thích sự đẳng cấp, sang trọng cùng với cá tính lịch sự thì hãy đến ngay với Kỳ Lân Luxury để có thể tận hưỡng chiêm ngưỡng và sở hữu những sản phẩm tuyệt vời nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo