Đồng hồ BND - Niềm đam mê của một người đàn ông

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/09/2021

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập đầu tay của BND Watches là một câu chuyện horological bắt đầu từ những năm 1950 và tiếp tục đến những năm 1980. Kỷ nguyên vàng của những chiếc đồng hồ lặn bằng thép phủ plexiglass có chữ số khắc trực tiếp lên mặt đồng hồ và dây đeo kiểu nato bằng vải đậm nét quân sự.  Tất cả những gì chúng ta có sẽ là một chiếc đồng hồ đẹp mắt, vui nhộn và cực kỳ phù hợp cho những người thợ lặn.

Đồng hồ BND - Niềm đam mê của một người đàn ông

Bộ sưu tập ban đầu của BND Watches bao gồm ba chiếc đồng hồ, mỗi chiếc có sẵn với số lượng và phiên bản giới hạn 150 chiếc.

Đồng hồ BND - Niềm đam mê của một người đàn ông

Tất cả các mẫu đều lấy cảm hứng từ hải quân Pháp bắt đầu bằng các chữ cái MN và sau đó là mã màu mặt số.

Đồng hồ BND - Niềm đam mê của một người đàn ông

Bộ sưu tập ban đầu của BND Watches bao gồm ba chiếc đồng hồ, mỗi chiếc có sẵn trong một phiên bản giới hạn và được đánh số gồm 150 chiếc. Tất cả các mẫu đều có tham chiếu lấy cảm hứng từ hải quân Pháp bắt đầu bằng các chữ cái MN và sau đó là mã màu mặt số đơn giản. Có đồng hồ MNBLA với mặt số màu đen, MNBLU với mặt số màu xanh lam,...

Vỏ thép sẽ quen thuộc hơn với những người hâm mộ đồng hồ lặn, với những chi tiết nhỏ xinh đơn giản nhưng các chữa số được khoan khắc trực tiếp. Điều này cho phép các thanh lò xo không vai của dây đeo cứng cáp hơn và giúp dây đeo bằng vải chắc chắn hơn rất nhiều. Về chủ đề dây đeo, mỗi chiếc đồng hồ đều được cung cấp 2 dây đeo Nato, một dây có màu của mặt số và dây còn lại có màu của chỉ số, rất thú vị và cho phép hoán đổi tùy theo tâm trạng và hoặc trang phục của người sử dụng. Các núm vặn được dập nổi với logo BND, tất cả hòa huyện lại với nhau để tạo cho chiếc đồng hồ một cảm giác cổ điển đích thực.

Đồng hồ BND - Niềm đam mê của một người đàn ông

Tất cả các đồng hồ đều có chỉ số và kim được sơn 'màu cát' là Super-LumiNova "radium cũ".

Đồng hồ BND - Niềm đam mê của một người đàn ông

Vòng bezel đơn hướng có cùng một chất liệu dạ quang, nằm trong phần chèn khung bezel bằng thép chải.

Đồng hồ được điều khiển bởi bộ máy tự động Seiko NH35A có độ chính xác cao và có khả năng chống nước đến 100m. Thành thật mà nói, với mức giá dưới 400 €, đây là một chiếc đồng hồ đáng để sở hữu và nó sẽ là chiếc đồng hồ du lịch hoàn hảo cho những ai yêu thích cổ điển và cần một chiếc đồng hồ hoàn thiện để sử dụng hàng ngày. Từ thiết kế cho đến bộ máy cùng các tính năng kết hợp lại với nhau một cách hài hoà và đơn giản.

Đồng hồ BND - Niềm đam mê của một người đàn ông

Thông số kỹ thuật BND Watches

  • Bộ máy: Bộ máy tự động Seiko NH35A
  • Vỏ và Mặt số: Vỏ bằng thép không gỉ 316L 39,5mm. Mặt số màu đen, xanh lam hoặc nâu với các vạch giờ và kim hình thanh kiếm được sơn “Radium cũ” Super-LumiNova.
  • Dây đeo: Đi kèm với hai dây đai vải kiểu Nato.
  • Giá: € 396.

Thiết kế đậm chất cổ điển cùng với đó là những chi tiết vô cùng đễ nhìn cùng với đó là một độ bền bỉ hoàn hảo. BND Watches luôn đem đến chi người dùng những cái nhìn với về sự cổ điển và độc đáo. Nó không quá nổi bật và độc đáo nhưng đủ để làm cho mọi người phải ngước nhìn và trầm trồ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo