Đồng hồ BND MNBLA

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/07/2022

BND Watches được thành lập bởi Vincent Bonnaud vào năm 2021 và là đỉnh cao của niềm đam mê với những chiếc đồng hồ hoàn hảo. Bộ sưu tập ban đầu của BND Watches bao gồm ba chiếc đồng hồ, mỗi chiếc có sẵn với số lượng và phiên bản giới hạn 150 chiếc. Bộ sưu tập mới cho năm 2022 tái hiện bộ sưu tập cũ với một số cải tiến quan trọng.

Ở những phiên bản đồng hồ năm 2021, có phiên bản bao gồm đồng hồ MNBLA với mặt số màu đen, MNBLU với mặt số màu xanh lam và MNBRO có mặt số màu nâu. Đồng hồ cũng có dây đeo NATO phù hợp hơn cho phong cách thể thao và cá tính người sử dụng. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được sản xuất với số lượng 150 chiếc mỗi màu, nhưng chúng sẽ không được đánh số như mẫu năm 2021.

Đồng hồ BND MNBLA

Đồng hồ BND MNBLA 2022

Về chủ đề Lume và phát quan trên chiếc đồng hồ này thì tất cả đều có Super-LumiNova trên kim và trên các mốc giờ. Điểm mới cho năm 2022 là đầu mũi tên dạ quang trên kim giây. Phần chèn khung Bezel một chiều thì cũng có các Lume màu cát trên các điểm đánh dấu. Đây là một trong những điểm tuyệt vời và được đánh giá rất cao bởi sự phối hợp màu sắc hoàn hảo.

Đồng hồ BND MNBLA

Và ở phiên bản mới 2022, chiếc đồng hồ này được trang bị đặc biệt hơn khi mà núm vặn được thiết kế theo phong cách vặn xuống và có khả năng chống thấm nước đến 200 mét, tăng gấp đôi xếp hạng độ sâu 100m của các mẫu năm 2021. Đồng hồ hiện nay cũng được trang bị tinh thể Sapphire hai mái vòm có lớp phủ chống phản chiếu và quan trọng là lớp phủ chống dấu vân tay. 

Đồng hồ BND MNBLA

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn đơn giản mà có thể đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày lẫn khi lặn và thể thao với mức giá cho phép. Thì đồng hồ BND chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể hướng đến. Với kích thước hoàn hảo là 39,5 mm, chiếc đồng hồ thể thao này sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn đặc biệt là những người có cổ tay vừa và nhỏ. Bên cạnh đó vì là một sản phẩm đồng hồ lặn nên việc chống thấm nước cũng được đẩy lên mức an toàn nhất. Không những thế nó còn được trang bị bộ máy Seiko bền bỉ cùng vỏ thép cứng cáp, quá hoàn hảo cho một sản phẩm đồng hồ đa dụng.

Đồng hồ BND MNBLA

Thông số kỹ thuật đồng hồ BND MNBLA

  • Vỏ: 39,5mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ 316L
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 200m
  • Bộ máy: Seiko tự lên dây cót cỡ NH35A
  • Dự trữ năng lượng 41 giờ
  • Dây đeo: Phù hợp với dây đeo kiểu NATO
  • Sẵn có: € 455 trong 150 chiếc cho mỗi màu
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo