Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Tech Gombessa

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/02/2023

Blancpain Fifty Fathoms đang kỷ niệm 70 năm thành lập với chiếc đồng hồ lặn hoàn toàn mới với bộ khung bezel ba giờ độc đáo với một chỉ báo kết hợp để tính toán chính xác thời gian dưới nước, cũng như các thiết kế được cập nhật cho vỏ, mặt số và dây đeo.
Blancpain Fifty Fathoms 70th khá ẫn tượng về về thiết kế, cấu tạo và chức năng. Một chiếc đồng hồ lặn cho kỷ nguyên hiện đại với nhiều tính năng và điểm nhấn. 

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Tech Gombessa

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Tech Gombessa

Điểm nổi bật của Tech Gombessa là khung bezel ba giờ mới, đi kèm với một chỉ báo thực hiện một vòng quay hoàn toàn xung quanh mặt số ba giờ một lần. Đây là một chức năng mới do Blancpain phát triển dành cho các chuyên gia yêu cầu lặn lâu hơn một giờ, một tính năng phổ biến hơn đối với các thợ lặn chuyên nghiệp trong thời đại ngày nay và là tính năng mà các bezels lặn tiêu chuẩn với thang đo 60 phút không phù hợp.

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Tech Gombessa

Ngoài chức năng mới, Tech Gombessa còn tự hào có các vật liệu được nâng cấp. Đây là chiếc đồng hồ lặn hiện đại nhất của Blancpain cho đến nay, nổi bật với đai kính bằng gốm thay vì đai kính bằng Sapphire tiêu chuẩn và vạch chỉ giờ làm bằng nhựa rắn, phát quang, không có khung kim loại. Mặc dù tính thẩm mỹ có thể siêu hiện đại. Các vạch chỉ giờ có màu cam đặc biệt nổi bật, mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài cáo cấp.

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Tech Gombessa

Với kích thước khá lớn 47mm, nhưng thiết kế không có vấu đảm bảo rằng vỏ không gây cảm giác cồng kềnh trên cổ tay. Dây đeo mới, được gia cố bằng titan bên trong, đã được tích hợp liền mạch vào vỏ với khả năng chống nước lên đến 300 mét.

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Tech Gombessa

Bên trong là bộ máy Cal. 13P8 phù hợp cho việc lặn, với tính năng bổ sung là kim ba giờ. Hạn chế duy nhất có thể thấy được trên chiếc đồng hồ này có thể nói đến chính là có một kích thước vỏ khá lớn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những ai sử dụng cho những việc hàng ngày, còn về chuyên lặn thì nó là một kích thước tuyệt vời giúp thợ lặn dễ dàng sử dụng hơn khi ở dưới nước. 

Thông số kỹ thuật Blancpain Fifty Fathoms 70th

  • Bộ máy: Cal.13P8; tự động
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày kèm theo đó là đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: 47 mm
  • Chất liệu: Titan
  • Chống nước đến 300 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo