Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/03/2023

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp và nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Blancpain. Mẫu đồng hồ này được ra đời vào năm 1953 và đã trở thành biểu tượng của thể thao lặn nhờ sự độc đáo và chất lượng tuyệt vời của nó. Đặc điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này bao gồm khả năng chống nước lên đến độ sâu 300m, vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ hoặc vàng 18K, cùng với phong cách thiết kế thanh lịch và mạnh mẽ.

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième 

Blancpain Năm mươi sải, khoảng năm 1953

Bên cạnh mặt số lớn, đồng hồ Fifty Fathoms còn có các chữ số và vạch đánh dấu lớn, phát sáng, nhằm mục đích dễ đọc ở độ sâu âm u. Fifty Fathoms có khả năng chống nước ở độ sâu 300 feet. Chiếc đồng hồ lịch sử này đã trở thành đồng hồ đeo tay chính thức của nhiều lực lượng quân sự, từ Thụy Điển đến Pakistan. Thật không may, Fifty Fathoms đã bị lãng quên trong nhiều thập kỷ. Nhưng phải đến năm 2002, danh mục đồng hồ lặn của thương hiệu mới được hồi sinh.

Những cải tiến mới, Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième 

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Fifty Fathoms ban đầu, Hayek đã ra mắt phiên bản mới của Fifty Fathoms tại Basel vào năm 2003, mặc dù được trang bị các tính năng công nghệ cao mới. Mặt kính Sapphire cứng hơn, chống trầy xước, làm nổi bật sự tương phản giữa mặt số màu đen và các vạch dạ quang được sử dụng.

Đến năm 2007 những chiếc Fifty Fathoms thể hiện tất cả những cải tiến hữu ích cùng với bộ chuyển động cót ba lò xo chính in-house, một bánh xe cân bằng lò xo tự do với cơ cấu điều chỉnh bắt vít quán tính và bộ máy 1315 có khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày. 
Đến năm 2013 một chiếc đồng hồ mới lại được sinh ra, thậm chí còn ghê gớm hơn về mặt công nghệ. Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe 2013 được giới thiệu và được vận hành bởi bộ máy 1315.

Thay vào đó, dây tóc cân bằng kim loại của Fifty Fathoms Bathyscaphe được làm bằng silicon, khiến nó có khả năng chống lại từ tính và những thay đổi do nhiệt độ gây ra cao hơn nhiều. Viền gốm đã được làm mỏng và được lấp đầy bằng vật liệu độc quyền của Blancpain có tên là Liquidmetal.

Vào năm 2014 Blancpain đã tung ra đồng hồ bấm giờ flyback hai nút 43,6mm. Đến năm 2018 chiếc Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Annuel 43mm và chiếc Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Complete Phase de Lune 43mm được ra mắt.

Cho đến năm 2022 Bathyscaphe Quantième Complete với bộ vỏ ngoài bằng vàng đỏ và Titan với kích thước vỏ 43mm cổ điển. Đi cùng với đó là bộ máy 6654.P với tần số dao động 28.800 lần mỗi giờ và dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Complete bằng vàng đỏ

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Complete bằng vàng đỏ

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Complete bằng vàng đỏ

Khi năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 70 năm Fifty Fathoms, đó chắc chắn sẽ là một năm thú vị đối với Blancpain. Blancpain chắc chắn sẽ tung ra những chiếc đồng hồ đáng nhớ để đánh dấu cột mốc quan trọng này.
 

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième Complete bằng vàng đỏ

Thông số kỹ thuật Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Quantième

  • Bộ máy: Bộ máy tự lên dây Calibre 6654.P
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, lịch đầy đủ với thứ, ngày, tháng và lịch tuần trăng
  • Vỏ: 43mm
  • Chất liệu: Titan hoặc vàng đỏ 18K
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 300m
  • Mặt số: Mặt số màu xám Sunburst hoặc màu xanh lam Sunburst Gradient; Vạch chỉ giờ phủ dạ quang Super-LumiNova
  • Dây đeo: Vải buồm màu xám hoặc xanh lam. Dệt NATO hoặc vòng đeo tay bằng Titan.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo