Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms 70th Anniversary Act 3

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/11/2023

Blancpain Fifty Fathoms, viên ngọc quý của một trong những thương hiệu danh giá nhất của Tập đoàn Swatch, năm nay đã tròn 70 tuổi. Blancpain Fifty Fathoms nguyên bản (được coi là chiếc đồng hồ lặn hiện đại đầu tiên) và với kỹ thuật sản xuất hiện đại có nghĩa là các sản phẩm trong bộ sưu tập có khả năng chịu nước ở độ sâu từ 300 đến 1.000 mét, một con số cực kỳ ấn tượng đối với một chiếc đồng hồ thời trang.

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms 70th Anniversary Act 3

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms 70th Anniversary Act 3
Những xếp hạng độ sâu đó có nghĩa là các phiên bản hiện tại của chiếc đồng hồ này có khả năng cho phép hơi ẩm xâm nhập ít hơn từ ba đến mười lần. Với chất liệu được kết hợp với hợp kim đồng và vàng 9 cara bao gồm 37,5% vàng, 50% đồng và một ít bạc, palladium và gali. Chất liệu độc đáo cũng một phẩn nào đó tạo nên được điểm nhấn và sự khác biệt của đồng hồ.

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms 70th Anniversary Act 3

Phiên bản gốc của chiếc đồng hồ này, với thiết kế đơn giản và mặt số dễ đọc, đã được các lực lượng quân sự trên khắp thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Pháp và Na Uy áp dụng. Từ góc độ khả năng đeo, chiếc đồng hồ có một kích thước khá gọn gàng, chỉ 41,3 mm × 13,3 mm. Thay vì các bề mặt rộng, màu đồng thau mà dòng Fifty Fathoms hồi sinh được biết đến vào đầu những năm 2000, mẫu này chọn các bề mặt được chải xước, với các cạnh được làm nổi bật bằng các mặt vát được đánh bóng cực kỳ tinh xảo. 

Bên trong chiếc đồng hồ tuyệt vời này chính là bộ máy 1154.P2 được sản xuất nội bộ. Bộ máy có thể được nhìn thấy qua vỏ màn hình sapphire ở mặt sau. Là loại máy tự động, trọng lượng rôto của 1154.P2 nạp hai thùng cót, sau đó cung cấp khả năng dự trữ năng lượng rất tốt trong 100 giờ. Khả năng kháng từ lên đến 1000-gauss mà bộ máy này mang lại, phần lớn nhờ vào dây tóc silicon.

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms 70th Anniversary Act 3

Nói chung, chiếc đồng hồ kỷ niệm 70 năm Blancpain Fifty Fathoms 3 là một sự tôn vinh cho quá khứ, một đại sứ tốt cho tương lai và một phiên bản giới hạn chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài trong ký ức của những người hâm mộ thương hiệu cũng như những người đam mê ngành công nghiệp độc đáo này. Chiếc đồng hồ được sản xuất giới hạn 555 chiếc và có giá tham khảo là 32.000 USD. Một mức giá không thể nào phù hợp hơn với chất liệu cũng như tính năng mà nó mang lại.

Thông số kỹ thuật Blancpain Fifty Fathoms 3

  • Bộ máy: Calibre 1154.P2, tự động
  • Dự trữ năng lượng 100 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 41,3 mm × 13,3 mm
  • Chất liệu: Vàng đồng 9ct được chải satin, chịu nước ở độ sâu 300 mét
  • Mặt số: Mặt số màu đen có chỉ báo độ ẩm
  • Dây đeo: Dây vải
  • Giới hạn: 555 chiếc, giá tham khảo: 32.000 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo