Đồng hồ Blancpain Air Command Flyback Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/11/2021

Vào năm 2019, Blancpain đã khiến chúng ta ngạc nhiên khi phát hành lại phiên bản đồng hôf Air Command, một phiên bản giới hạn, đồng hồ bấm giờ bay ngược tần số cao. Ngoài những nét đẹp mà Air Command mang lại thì đây còn là một chiếc đồng hồ lớn với kích thước 42,5mm được chế tạo từ thép không gỉ. Tuy nhiên, năm 2021 phiên bản mới hoàn hảo đã được ra đời. Năm 2021 chiếc đồng hồ có Super-LumiNova màu tự nhiên hơn, đi cùng với đó là mức độ thoải mái được nâng cao đáng kể với vỏ Titan lớp 23 được chải Satin thay vì vỏ thép như những phiên bản trước. Một khung Bezel phù hợp và cực kỳ nổi bật với miếng chèn bằng gốm màu xanh lam, và chúng ta có một chiếc đồng hồ thể thao hoàn hảo, đầy mạnh mẽ và cuốn hút.

Đồng hồ Blancpain Air Command Flyback Chronograph

Blancpain Air Command Flyback Chronograph

Các chi tiết kỹ thuật vẫn giống như phiên bản 2019. Nó có bộ máy tự động F388B tần số cao 5Hz với 50 giờ dự trữ năng lượng. Một ly hợp dọc giúp kim giây Chronograph khởi động trơn tru và chức năng quay ngược lại cho phép khởi động lại và khởi động lại số 0 ngay lập tức.

Đồng hồ Blancpain Air Command Flyback Chronograph

Cũng giống như Blancpain Fifty Fathoms trở thành một chiếc đồng hồ xứng đáng dành cho thợ lặn, Air Command tạo nên một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày tuyệt vời. Trong lịch sử, nó được cấp cho các phi công quân sự Mỹ, và nó vẫn tiếp tục giữ được vẻ bề ngoài chắc chắn. Mặt số màu xanh lam nổi bật của mặt trời thêm một chút nét tinh tế hiện đại để giữ cho nó không bị dán nhãn là lấy cảm hứng từ cổ điển thuần túy.

Đồng hồ Blancpain Air Command Flyback Chronograph

Thoạt nhìn, chúng ta sẽ thấy được một chiếc đồng hồ cực kỳ đơn giản, không quá phức tạp. Tuy nhiên những tính năng lại được trang bị vô cùng chỉnh chu và có một sự đầu tư rất lớn. Với vẻ ngoài dễ nhìn, màu sắc sặc sỡ, những số bên trong đồng hồ cũng được thiết kế khá to để giúp cho đồng hồ có một cái nhìn trực quan nhất. Vòng Bezel đậm chất thể thao và cá tính, núm vặn của đồng hồ cũng được làm một cách hoàn hảo hơn với kịch thước khá lớn thuận tiện cho việc thao tác, cùng với đó chính là các họa tiết chảy dọc vô cùng ấn tượng.

Đồng hồ Blancpain Air Command Flyback Chronograph

Đồng hồ Blancpain Air Command Flyback Chronograph

Lật lại mặt sau của đồng hồ ta sẽ thấy được toàn bộ bộ máy bên trong với rất nhiều chi tiết cũng như sự phức tạp. Bên cạnh đó dây đeo màu xanh cũng càng tôn lên nét đẹp của chiếc đồng hồ Blancpain Air Command Flyback Chronograph. Cùng với những điều tuyệt vời đó là mức giá 18.500 USD sẽ khiến nhiều người quan tâm hơn.

Thông số kỹ thuật Blancpain Air Command Flyback Chronograph

  • Kích thước: 42.5mm x 13.77mm, Satin-chải Titan
  • Khả năng chống nước 30 mét
  • Bộ máy: F388B tự động, gồm 293 linh kiện
  • Dự trữ năng lượng: 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, flyback chronograph, Tachymeter
  • Dây đeo: dây đeo da màu xanh với đường khâu tương phản
  • Giá: 18.500 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo