Đồng hồ Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/10/2023

Phiên bản đồng hồ phi công với kích thước lớn của IWC Schaffhausen Markus Bühler từ năm 2008 là một tác phẩm huyền thoại trong giới sưu tập đồng hồ, được biết đến với màn hình hiển thị giây nhỏ tua-bin máy bay độc đáo. Giờ đây, 15 năm sau, IWC giới thiệu một phiên bản tái hiện độc quyền của chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này. Phiên bản mới có tên là Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler (IW329901).

Đồng hồ Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler

Markus Bühler, Phó Giám đốc Bộ phận Đồng hồ và Bộ máy tại IWC Schaffhausen và cũng là người trùng tên với chiếc đồng hồ này, là động lực sáng tạo đằng sau cả hai phiên bản.

Đồng hồ Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler
Trong các tourbillon truyền thống, việc giảm trọng lượng là rất quan trọng để duy trì độ chính xác cho đồng hồ. Để đạt được điều này, tuabin được chế tạo tỉ mỉ từ hợp kim titan nhẹ, trải qua nhiều giờ gia công và đánh bóng bằng tay để đạt đến độ hoàn hảo.

Đồng hồ Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler

Điều độc đáo nhất ở chiếc đồng hồ Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler phiên bản mới này chính là Bühler đã tích hợp tuabin vào lồng tourbillon, thay thế bộ điều chỉnh. Sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và chức năng này cho phép điều chỉnh cân bằng bằng cách quay tuabin. Tourbillon bao gồm 56 bộ phận và chỉ nặng 0,663 gram, nêu bật sự nỗ lực giảm trọng lượng để đạt được hiệu suất tối ưu. Cần pallet và bánh xe thoát hiểm được phủ lớp phủ Diamond Shell, nâng cao hơn nữa hiệu quả của chuyển động.

Đồng hồ Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler

Vỏ với chất liệu bạch kim 43 mm của đồng hồ được kết hợp với mặt số sơn mài màu đen bóng có các chữ số màu trắng và các cọc số được phủ Super-LumiNova. Bên trong là bộ máy 82905 lên dây tự động do IWC sản xuất. Dây đeo bằng da Cordovan màu đen có chữ ký của Markus Bühler ở mặt trong bổ sung cho thiết kế. Và một điều cần phải nhắc đến nữa chính là chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu 100m và được sản xuất giới hạn chỉ 51 chiếc.

Đồng hồ Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler

Các bộ phận phức tạp của bộ máy, bao gồm rôto, có thể nhìn thấy qua mặt sau vỏ Sapphire trong suốt, được làm nổi bật bằng cách làm đen bằng lớp phủ PVD, khắc laser và mạ rhodium ở các khu vực được chạm khắc.

Thông số công nghệ: IWC Big Pilot's Watch 43 Tourbillon Markus Bühler

 • Bộ máy: 82905 lên dây tự động do IWC sản xuất
 • Dự trữ năng lượng trong 80 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút
 • Vỏ tourbillon phút bay: 43mm
 • Chất liệu: Bạch kim
 • Chống nước ở độ sâu 100m
 • Mặt số: Mặt số màu đen
 • Dây đeo : Dây đeo bằng da Cordovan màu đen
 • Số lượng có hạn: Số lượng giới hạn 51 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo