Đồng hồ Big Bang Tourbillon Carbon White

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/01/2023

Đồng hồ Big Bang Tourbillon Carbon White, Hublot đã mang đến sự tinh tế đặc biệt về vật liệu và phong cách hiện đại về một chiếc Big Bang Tourbillon. Ở phiên bản này, chiếc đồng hồ trông cực kỳ độc đáo và nổi bật với phong cách tương phản trắng và đen. Màu sắc đã tạo nên một nét độc đáo giữa cũ và mới, đường cong và góc cạnh cùng với những điểm nhấn đầy quyến rũ và đầy lôi cuốn.

Đồng hồ Big Bang Tourbillon Carbon White

Đồng hồ Big Bang Tourbillon Carbon White

Với sản phẩm này đường màu hoàn toàn là đen và trắng, gợi nhớ đến những bức ảnh nhiễu hạt cực kỳ độc đáo. Kích thước vỏ 42mm là sợi carbon với các sợi thủy tinh siêu nhỏ màu trắng tạo nên một cảm giác cứng cáp và đổi mới. Viền là một hình chữ nhật mềm mại và hiện đại, chỉ có những sợi màu trắng lốm đốm và những con vít hình chữ H đặc trưng của Hublots.

Đồng hồ Big Bang Tourbillon Carbon White

Vỏ hộp hình Tonneau tối giản, minh họa các đường cong và nét quét của mặt số cũng như các bộ phận cơ khí có thể nhìn thấy được bên trong. Mặt số là sự sắp xếp vui nhộn của các vòng tròn chồng lên nhau. Chỉ báo dự trữ năng lượng trong 5 ngày và lồng tourbillon khi nó thực hiện một vòng quay mỗi phút. Trái tim của chiếc đồng hồ chính là bộ máy HUB6020, mang tính thẩm mỹ cao kết hợp cùng với thiết kết và chất liệu đậm chất hoàn hảo của Hublot. Bộ máy của Hublots Tourbillon Carbon White là một bộ xương Tourbillon với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 115 giờ. Bộ chuyển động này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với vỏ hình Tonneau của Spirit nhằm tối đa hóa tính thẩm mỹ hoa lệ.

Đồng hồ Big Bang Tourbillon Carbon White

Đồng hồ được kết hợp với dây đeo cao su màu trắng có hai đường nối màu đen có cấu trúc ở hai bên để làm nổi bật tông màu tương phản đen trắng. Chiếc đồng hồ này còn được trang bị cả hệ thống “One-Click” đã được cấp bằng sáng chế của Hublot để có thể thay thế dây đeo nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, phiên bản đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc, khá ít cho những người đam mê Hublots.

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: HUB6020 Skeleton Tourbillon lên dây thủ công. 
  • Dự trữ năng lượng: 115 giờ.
  • Vỏ sợi Carbon 42mm với sợi thủy tinh siêu nhỏ màu trắng. 
  • Chống nước 30m. Mặt số Sapphire.
  • Dây đeo cao su có cấu trúc màu đen và trắng
  • Phiên bản giới hạn 100 chiếc được sản xuất.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo