Đồng hồ Big Bang Integrated Time Only Black Magic Hublot Big 40mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/06/2023

Với thiết kế đẹp mắt và tính năng vượt trội, chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Integrated Time Only Black Magic là một tuyệt tác của sự kết hợp giữa đơn giản, đẳng cấp và sự hiện đại. Với kích cỡ mặt đồng hồ 40mm, nó mang lại sự tinh tế và phù hợp cho cả nam và nữ.

Được chế tác từ gốm đen, Time Only Black Magic tự hào sở hữu vẻ đẹp độc đáo và nổi bật nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Gốm đen được hoàn thiện và đánh bóng bằng Satin, tạo ra một vẻ bóng mờ rất đặc trưng. Kết hợp với 6 vít Titan hình chữ H, đồng hồ trở nên độc đáo và mang tính biểu tượng cao.

 Đồng hồ Bang integrated Time Only Black Magic Hublot Big 40mm

Đồng hồ Hublot integrated Time Only Black Magic
Vì là một dòng đồng hồ cao cấp nên hầu như những tính năng tuyệt vời nhất trên chiếc đồng hồ này đều có. Điển hình là khả năng chống nước của Black Magic 40mm đạt đến 100 mét hoặc 10 ATM, cho phép bạn yên tâm sử dụng trong các hoạt động hàng ngày và trong môi trường nước. Mặt số được bảo vệ bởi tinh thể Sapphire với xử lý chống phản chiếu, đảm bảo độ sáng và độ bền cao, cho người dùng có những trải nghiệm sử dụng đồng hồ tuyệt vời nhất mà không cần lo lắng.

 Đồng hồ Bang integrated Time Only Black Magic Hublot Big 40mm

Trái tim của “cổ máy thời gian” này chính là bộ máy HUB1710 tự lên dây. Với bộ máy này, không chỉ đảm bảo độ chính xác mà còn có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Giúp cho chiếc đồng hồ luôn hoạt động chính xác và không bị gián đoạn trong thời gian dài. Đi đôi với những điểm nhấn chính thì dây đeo bằng gốm đen cùng với việc hoàn thiện và đánh bóng bằng Satin tạo ra một cái nhìn sang trọng và thời thượng. Chốt gập bằng Titan siêu bền được mạ đen thêm vào sự hoàn thiện tinh xảo của chiếc đồng hồ.

 Đồng hồ Bang integrated Time Only Black Magic Hublot Big 40mm

 Đồng hồ Bang integrated Time Only Black Magic Hublot Big 40mm

 Đồng hồ Bang integrated Time Only Black Magic Hublot Big 40mm

Hublot Big Bang Integrated Time Only Black Magic là một sự kết hợp hoàn hảo giữa đẳng cấp, sự hiện đại và chất lượng kèm với đó là một kích thước hoàn hảo có thể phù hợp gần như hầu hết với các đối tượng. Vẻ ngoài độc đáo và tính năng vượt trội, đồng hồ này còn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ đẳng cấp, sàn trọng, đơn giản và cá nhân hóa.

Thông số kỹ thuật Hublot Big Bang integrated Time Only Black

  • Kích cỡ mặt đồng hồ: 40mm
  • Chất liệu: Gốm đen được đánh bóng bằng Satin. Kèm với 6 vít Titan hình chữ H
  • Chống nước Black Magic 40mm: 100 m hoặc 10 ATM
  • Mặt số: Tinh thể Sapphire với xử lý chống phản chiếu
  • Bộ máy: HUB1710. Bộ máy tự lên dây cót kèm dự trữ năng lượng 50 giờ
  • Dây đeo: Gốm đen đánh bóng
  • Chốt gập bằng Titan siêu bền được mạ đen.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo