Đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire của Hublot

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/07/2021

Đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire là một chiếc đồng hồ siêu ấn tượng của Hublot. Bên cạnh vỏ Big Bang thì vỏ Sapphire chính là đột phá về chất liệu mà hãng muốn mang đến cho người dùng. Với phiên bản này hãng chỉ sản xuất giới hạn vỏn vẹn 30 chiếc và thể hiện đầy đủ khái niệm Art of Fusion của thương hiệu. Khi Hublot ra mắt chiếc đồng hồ vỏ Sapphire đầu tiên vào năm 2016, nó đã trở thành người dẫn đầu trong phong cách thiết kế và chất liệu này. Kể từ thời điểm đó, cho đến tận ngày này, việc sản xuất Sapphire trong ngành đồng hồ của Hublot không còn là thách thức nữa.

Đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire của Hublot

Với Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire, Hublot tập trung vào việc bỏ qua tất cả các ốc vít thường thấy để tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo và sắc xảo hơn.

Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Big Bang Integral Tourbillon, đây là một chiếc đồng hồ mà cả vỏ bên ngoài lẫn dây đều được thiết kế tích hợp hoàn toàn bằng Sapphire. Đối với một sự sáng tạo đặc biệt để sản xất ra một chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất, hãng đã lựa chọn bộ máy Tourbillon tự động mới với cầu Sapphire, có độ trong suốt cao để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  Việc tạo ra một chiếc vỏ ngoài và dây đeo bằng Sapphire tích hợp được coi là không thể. Nhưng Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire đã làm được điều đó.

Đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire của Hublot

Vỏ 43mm của Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire được phát triển một cách rõ ràng để chứa bộ máy Tourbillon HUB6035 tự động. Việc loại bỏ hầu như tất cả các ốc vít có thể nhìn thấy được, làm lại hình dạng của vỏ để thêm dây đeo bằng đá Sapphire.

Việc chế tạo dây đeo tay tinh thể mới là một thách thức lớn, vì nó bao gồm 165 thành phần, 22 trong số đó được làm bằng Sapphire. Để đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ và công thái học, mỗi loại thành phần đều tuân theo một quy trình thiết kế và sản xuất cụ thể. Hãy xem xét các miếng chèn Titan nhỏ mới đi kèm với mỗi liên kết Sapphire và chúng đã được tích hợp hoàn hảo để chúng không bị nhô ra khỏi mỗi liên kết, dẫn đến sự kết hợp sạch sẽ và trơn tru.

Đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire của Hublot

Đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire của Hublot

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Calibre HUB6035 hứa hẹn khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Đối với bộ máy, bộ máy tự động HUB6035 được phát triển cải tiến và hiệu quả hơn những thế hệ trước. Bộ máy tự hào có sự cân bằng tuyệt vời giữa vi rô-to ở vị trí 12 giờ và Tourbillon ở vị trí 6 giờ. Ánh sáng xuyên qua Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire từ mọi hướng và được khuếch tán, khúc xạ và phản xạ với mọi chuyển động nhẹ của bàn tay.

Đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire của Hublot

Thông số kỹ thuật Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

  • Bộ máy: Cơ học, tự lên dây cót; cal. HUB6035
  • Cánh quạt siêu nhỏ bằng vàng trắng 22K; 21.600 bph
  • Dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Vỏ: Sapphire đánh bóng, 43 mm
  • Mặt số và cầu bằng Sapphire, mặt sau vỏ Sapphire được cố định bằng sáu vít Titan
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Sapphire đánh bóng với khóa cài bằng Titan
  • Giá: 422.000 USD. Phiên bản giới hạn gồm 30 chiếc đồng hồ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo