Đồng hồ Bell & Ross BR01 Cyber ​​Skull Sapphire

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/12/2021

Vào năm 2009, Bell & Ross quyết định thay đổi phong cách thiết kế của mình, từ những chiếc đồng hồ theo chủ đề Hàng không và Quân sự đã quá nổi tiếng của hãng sang sản xuất đồng hồ “đầu lâu”. Và chính điều này đã giúp cho Bell & Ross là hãng đồng hồ đầu triên đi trong phong cách thiết kế này. Việc sử dụng hình dạng bình phương phổ biến của BR-01, nó đã trở nên thành công ngay lập tức. Kể từ đó, gia đình BR-01 Skull đã phát triển bao gồm mười thành viên, mỗi thành viên đều được các nhà sưu tập săn đón rất nhiều.

Năm 2020 là năm của Cyber ​​Skull và đến năm 2021, phiên bản giới hạn Cyber ​​Skull Sapphire đã được ra đời. Hộp sọ màu cam viền trong tinh thể Sapphire đã truyền cảm hứng cho một cuộc đấu thầu điên cuồng và đã được bán trong buổi đấu giá từ thiện của Only Watch với mức giá 220.000 euro, gấp đôi giá chào bán ban đầu.

Giới thiệu Bell & Ross BR01 Cyber ​​Skull Sapphire

Bell & Ross BR01 Cyber ​​Skull Sapphire

Với Cyber ​​Skull Sapphire 45mmm chỉ được sản xuất với số lượng bán giới hạn chỉ 10 chiếc. Hộp sọ có vẻ như lơ lửng trong tinh thể Sapphire, chính xác là nó được tạo ra bằng tinh thể Sapphire không màu. Đối với thiết kế vỏ máy trong suốt, Bell & Ross đánh giá cao chuyên môn của họ bằng cách tạo hình vỏ máy giống như thân máy bay ném bom tàng hình F117 của Mỹ. Thoạt nhìn chiếc đồng hồ bạn sẽ thấy nó trông thật ngầu và đầy thú vị.

Giới thiệu Bell & Ross BR01 Cyber ​​Skull Sapphire

Giới thiệu Bell & Ross BR01 Cyber ​​Skull Sapphire

Lật ngược đồng hồ và đằng sau hộp sọ để tất cả thấy là chuyển động phức tạp hình hộp sọ. Đồng hồ chạy trên bộ máy tự động BR-CAL.209 với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Cổ máy được ẩn hiện tinh tế bên trong hộp sọ và trong nó thêm nhiều màu sắc hơn. Chức năng chỉ bao gồm giờ và phút nhưng chuyển động tự động làm cho hàm chuyển động như đang cười khi cuộn dây lò xo. Được phát triển đặc biệt cho đồng hồ, bộ xương thông minh này gần như vô hình. Cân bằng lò xo được đặt ở vị trí 12 giờ tượng trưng cho bộ não trong hộp sọ này, bạn có thể thấy các bánh răng hoạt động theo đúng nghĩa đen.

Giới thiệu Bell & Ross BR01 Cyber ​​Skull Sapphire

Giới thiệu Bell & Ross BR01 Cyber ​​Skull Sapphire

Để hoàn thiện vẻ ngoài bóng bẩy trong suốt, dây đeo tích hợp được làm bằng cao su mờ. Dù Bell & Ross có dự định tạo ra một tác phẩm sưu tập với loạt phim Skull hay không, họ chắc chắn đã có một chiếc. Mặt số tự động với hình đầu lâu cười chỉ đơn thuần làm tăng thêm sự thú vị. Chỉ với mười chiếc được cung cấp, bạn sẽ khá khó khăn để có thể sở hữu được.

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR01 Cyber ​​Skull Sapphire

  • Bộ máy: Bộ chuyển động tự động BR-CAL.209.
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút.
  • Mặt số: 45mm Sapphire pha lê, Sapphire có mặt được tráng men.
  • Dây đeo: Cao su mờ.
  • Giá: 117.000 USD.
  • Phiên bản giới hạn 10 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo