Đồng hồ Bell & Ross BR-X5 Green Lum

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/11/2023

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5 Green Lum là một chiếc đồng hồ thuộc phiên bản mới của thương hiệu đồng hồ Bell & Ross. Nó được tạo ra để bổ sung cho bộ sưu tập BR-X5. Bell & Ross, luôn hướng những sản phẩm đồng hồ của mình theo phong cách trẻ trung và hiện đại nhất.

Chính vì điều đó, khi chiếc BR-X5 mới nhất được ra mắt của Bell & Ross khoác lên mình bộ đồ catsuit màu xanh neon phát sáng trong bóng tối, nó đã tạo nên được điểm nổi bật mà rất nhiều người sẽ thích.

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5 Green Lum

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5 Green Lum

Kể từ phiên bản đầu tiên của dòng LUM vào năm 2017 trên BR 03-92 HOROLUM, bộ sưu tập này tập trung hoàn toàn vào khả năng hiển thị vượt trội, kết hợp giữa tính thẩm mỹ hàng không với công nghệ phát quang để nâng cao khả năng đọc cả ngày lẫn đêm.
Bell & Ross đã phát triển mạnh mẽ trước đó, với BR V2-94 FULL LUM năm 2021, và BR V2-92 FULL LUM được phát hành một năm sau đó, chiếc đồng hồ có tính năng siêu âm mặt số phát quang ở phiên bản 3 kim.

Và giờ đây, phiên bản mới nhất với vỏ 41mm của X5 (Bell & Ross BR-X5 Green Lum) mới sẽ phát sáng cực kỳ ấn tượng trong bóng tối nhờ LM3D, một vật liệu tổng hợp độc quyền của Bell & Ross. Cấu trúc vỏ của chiếc đồng hồ được lắp ráp thành nhiều lớp, trong đó phần thân với chất liệu là Titan siêu bền được kẹp giữa hai tấm chắn LM3D.  LM3D là một hỗn hợp phát quang có các sợi thạch anh phát ra ánh sáng xanh lục, bao bọc toàn bộ vỏ, bao gồm giờ, phút, giây, ngày và mức dự trữ năng lượng.

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5 Green Lum

Và khi không ở trong bóng tối, đồng hồ sẽ có tông màu xanh bạc hà khá nhẹ nhàng. Đồng hồ Bell & Ross BR-X5 Green Lum được sản xuất giới hạn 500 chiếc và được sử dụng bộ máy BR-CAL.323 do Kenissi thiết kế với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ độc đáo này còn có khả năng chống nước lên đến 100 mét, giúp người dùng thoải mái sử dụng hơn ở những điều kiện khắc nghiệt. Cuối cùng là mức giá, 19.100 SGD là một con số không quá đắt và khá phù hợp với những gì mà chiếc đồng hồ mang lại cho người dùng.

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5 Green Lum

Thông số kỹ thuật: Bell & Ross BR-X5 Green Lum

 • Bộ máy: BR-CAL.323 lên dây tự động
 • Dự trữ năng lượng trong 70 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút
 • Kích thước: 41mm
 • Chất liệu: Titan phun vi mô cấp 2 với lớp hoàn thiện DLC; các miếng đệm trên và dưới bằng composite sợi thủy tinh phát quang màu xanh lá cây và các miếng đệm bezel bằng composite phát quang.
 • Chống nước ở độ sâu 100 mét
 • Mặt số: Đen mờ; Kim giờ và phút được phủ Super-LumiNova lộ khung
 • Dây đeo: Cao su openwork màu đen với khóa gấp DLC bằng thép
 • Giá: 19.100 SGD
 • Số lượng có hạn: Giới hạn 500 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo