Đồng hồ Bell & Ross BR-X5

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/12/2022

Lấy cảm hứng từ thế giới hàng không, Bell & Ross luôn biết cách tạo sự riêng biệt cho mình khi mà có những chiếc đồng hồ vô cùng chất lượng và tính thẩm mỹ cực cao. Dòng BR 05 được giới thiệu vào năm 2019 và chính thiết kế này được xem là sự độc đáo của Bell & Ross cho đến ngày nay. Nó tạo nên một chiếc đồng hồ thể thao với vẻ ngoài và cảm giác sang trọng và mới mẻ hơn. Giờ đây, bộ sưu tập mới Bell & Ross BR-X5 được công bố và nó được nâng lên một cấp độ hiện đại sang trọng khác. 
Vỏ của BR-X5 có một số thay đổi mới, mặt bên đã được làm rỗng để có vẻ ngoài nhiều lớp và tối ưu hóa trọng lượng. Kích thước là 41mm, tương đương với BR 05 GMT cho độ vừa vặn đáng kể trên cổ tay.

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5

Thiết kế vỏ bắt đầu với một lõi thép được gia công từ một miếng kim loại duy nhất cùng với các bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh để tạo nên một phần đế vững chắc. Việc lắp ráp vỏ được giữ cùng với bốn ốc vít xuyên qua các lớp thông qua bốn cột và tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh kín nước đến 100 mét với nhiều lớp hoàn thiện được đánh bóng. Bên trong là bộ máy BR-CAL.323 được phát triển cùng với đối tác của họ, nhà sản xuất bộ chuyển động đồng hồ có trụ sở tại Geneva, Kenissi. Cả hai được kết nối thông qua một đối tác quan trọng khác, Chanel, người nắm giữ cổ phần thiểu số trong Bell & Ross và Kenissi.

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5

Chính những điều này nên bộ máy BR-CAL.323 được đánh giá là phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao của Bell & Ross. Cùng với đó là khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ, và tất cả bộ máy bên trong sẽ đều được nhìn thấy thông qua nắp lưng bằng Sapphire. 

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5


Về mặt đồng hồ thì Bell & Ross BR-X5 có những vạch chỉ giờ được lấp đầy bằng chất phát quang Super-Nova để tăng cường mức độ dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu. Vị trí 12 giờ là vạch đôi để giúp định hướng. Gần vị trí 3 giờ là cửa sổ ngày, nó hiển thị ba ngày trên bánh xe với một mũi tên chỉ ngày hiện tại. Đối diện cân bằng ở vị trí chín giờ là màn hình dự trữ năng lượng với đồng hồ đo ba ngày.

Đồng hồ Bell & Ross BR-X5

Sự tiến hóa của thời gian đã tạo nên được Bell & Ross BR-X5 với những điểm nhấn táo bạo và mới mẻ hơn. Với màu xanh băng chiếc đồng hồ trở nên thời trang hơn và khiến nhiều người quan tâm đến nó hơn chỉ với một cái nhìn. Và một điều bạn phải cần phải biết khi nhắc đến Bell & Ross BR-X5, đó chính là chiếc đồng hồ này đã mở rộng bảo hành hai năm thông thường, thành bảo hành năm năm.

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR-X5

 • Bộ máy: BR-CAL.323 tự lên dây
 • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày
 • Vỏ: 41mm
 • Chất liệu: Thép được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh
 • Khả năng chống nước 100m
 • Mặt số: Đen Sunburst hoặc xanh băng; Các chỉ số được phủ dạ quang Super-LumiNova
 • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh, hoặc cao su gia công hở màu đen hoặc xanh băng với khóa gấp bằng thép.
 • Giá: 6.900 USD cho dây đeo cao su; 7.400 USD cho vòng đeo tay bằng thép.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo