Đồng hồ Bell & Ross BR V2-92 Full Lum và Orange

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/04/2022

Bell & Ross cung cấp nhiều hơn thị phần công bằng của mình về những chiếc đồng hồ kỹ thuật cao nhằm đưa ra tuyên bố táo bạo về năng lực sản xuất đồng hồ kỹ thuật của công ty. Chính sự mạnh mẽ đó mà hãng luôn có được những thành công vô cùng tuyệt vời bởi những sản phẩm của mình tạo ra. Những chiếc đồng hồ có tính thẩm mỹ cao liên tục được sản xuất. Và các tác phẩm ấy được lấy cảm hứng từ hàng không luôn tạo được sự yêu mến của người tiêu dùng.

Đồng hồ Bell & Ross BR V2-92 Full Lum và Orange

Đối với chiếc đồng hồ phiên bản mới nhất của mình, Bell & Ross sẽ cung cấp hai biến thể màu sắc phiên bản giới hạn của BR V2-92 lấy cảm hứng từ cổ điển. Trong một vỏ tròn, với các chữ số quý giờ, kiểu chữ hấp dẫn và vạch phút trên mặt số dễ đọc và có thứ tự cao, BR V2-92 cũng có gờ bấm thời gian hai chiều nâng cao đáng kể tiện ích của đồng hồ, làm nó là một chiếc đồng hồ hàng ngày rất có khả năng và linh hoạt.

Đồng hồ Bell & Ross BR V2-92 Full Lum và Orange

Đồng hồ Bell & Ross BR V2-92 Full Lum và Orange

Full Lum, như tên gọi của nó cho thấy, tự hào có mặt số được chiếu sáng hoàn toàn. Tuy nhiên, dưới ánh sáng ban ngày, nó vẫn duy trì sự kết hợp màu sắc đẹp mắt, với mặt đồng hồ màu xanh lá cây nhạt, kim và vạch màu vàng, viền đen. Vào ban đêm, mặt số chuyển sang màu xanh lam và các phần màu vàng chuyển sang màu xanh lục. Một sự kết hợp rất hấp dẫn trong mọi ánh sáng.

BR V2-92

Cùng một chiếc đồng hồ đó, nhưng có bố cục năng động hơn là BR V2-92 Orange, với mặt số màu cam và các điểm đánh dấu màu trắng. Với dây đeo cao su màu đen, nó cũng có sẵn một phiên bản trên một chiếc vòng tay bằng thép, với giá cao hơn 500 đô la. Cũng giới hạn 500 cái.
Đây là một chiếc đồng hồ cho mọi dịp, và mặt khác nó cũng vô cùng hoàn hảo cho việc phối những bộ trang phục. Cả hai biến thể Full Lum và Orange của BR V2-92 đều đáp ứng các tiêu chí với màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, Full Lum có màu mặt số rất hấp dẫn, rõ ràng và dễ đọc, đáp ứng nhu cầu hiện tại đối với bất kỳ thứ gì có màu xanh bạc hà nhưng trong bóng râm dịu mắt hơn. Màn hình hiển thị ngày đủ nhỏ để thực hiện công việc của nó mà không gây cản trở, và vòng bezel chỉnh giờ hai hướng rất hữu ích cho nhiều thứ tuyệt vời.

Đồng hồ Bell & Ross BR V2-92 Full Lum và Orange

Đồng hồ Bell & Ross BR V2-92 Full Lum và Orange

Đồng hồ Bell & Ross BR V2-92 Full Lum và Orange

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: BR-CAL.302 tự lên dây cót.
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ.
  • Chức năng: giờ, phút, giây, ngày, gờ chỉnh giờ.
  • Vỏ: Vỏ thép 41mm, chiều cao vỏ 11,5mm, gờ bằng thép xoay hai chiều với vòng nhôm đen Anodised, tinh thể Sapphire hình vòm, mặt sau màn hình tinh thể Sapphire, núm vặn vặn xuống.
  • Chống chịu nước đến 100 mét
  • Dây đeo: Dây đeo bằng cao su đen hoặc dây thép.
  • Giá: 5.300 SGD (Full Lum); 4.800 SGD (Màu cam); 5.300 SGD (Màu cam với vòng đeo tay bằng thép).
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo