Đồng hồ Bell & Ross BR 05 GMT Xanh da trời 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/06/2023

Khi nghĩ đến đồng hồ Bell & Ross, người ta chủ yếu nghĩ đến các công cụ hàng không. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì vẫn có những chiếc đồng hồ lặn Bell & Ross tồn tại. Bộ sưu tập BR 05 được ra mắt vào đúng thời điểm và cách diễn giải mới về khái niệm đồng hồ hình vuông được thực hiện một cách tự tin và toàn diện.
Những gì dòng BR 05 cung cấp một cách khéo léo, là những chiếc đồng hồ không chỉ phù hợp nhất với người dùng. Lớp hoàn thiện trên vỏ, mặt số và dây đeo tạo nên một sản phẩm liên tục về mặt phong cách nhưng vẫn khác biệt đặc trưng. 

Bell-Ross-BR05-GMT-Sky-Blue.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 GMT xanh da trời 2023
Đồng hồ Bell & Ross BR 05 có vỏ bằng thép không gỉ vuông 41mm, chống nước ở độ sâu 100 mét. Nó hiển thị thời gian và ngày (ở vị trí 3 giờ trong một bánh xe ngày màu đen trên nền trắng có kích thước rộng rãi). Múi giờ thứ hai được đọc bằng vòng chỉnh sửa hai màu, đủ tinh tế để không ảnh hưởng đến mức độ dễ đọc. 

Ngoài ra, kim giờ thứ hai có màu sắc gây thiện cảm, với hai phần ba thân của nó được sơn màu xanh da trời để nó bay dưới radar. Một đầu hình tam giác rộng, phát sáng, biểu thị múi giờ thứ hai. Kim GMT này có thể được đặt ở vị trí núm vặn thứ hai bằng cách xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ, trong khi ngày có thể được điều chỉnh nhanh ở cùng vị trí núm vặn bằng cách xoay cuộn dây ngược chiều kim đồng hồ. Ở vị trí núm vặn đầu tiên, đồng hồ có thể lên dây bằng tay,

Bell-Ross-BR05-GMT-Sky-Blue.

Tích tắc bên trong lớp vỏ đẹp đẽ này là bộ máy BR-CAL.325 tự động, dựa trên Sellita-330 GMT. Bộ chuyển động này có bề mặt được xử lý tối hơn so với tiêu chuẩn và cung cấp một cái nhìn mới lạ về mặt sau nhờ sử dụng trọng lượng rôto 360 độ với thiết kế “mạng lưới” tương lai.

Bell-Ross-BR05-GMT-Sky-Blue.

Có lẽ sự lựa chọn lớn nhất đối với những người sẽ mua Bell & Ross GMT Sky Blue là do câu hỏi hóc búa về vòng đeo tay hoặc dây đeo. Khi được đeo trên vòng đeo tay tích hợp, đồng hồ có kiểu dáng mạnh mẽ, chuyên nghiệp, trông sẽ rất phù hợp với trang phục công sở. Trên dây đeo cao su đồng màu, nó có cảm giác hoàn toàn thể thao hơn giúp bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân và hoạt động một cách dễ dàng hơn.

Bell-Ross-BR05-GMT-Sky-Blue.

Hiện tại, với dòng Bell & Ross BR X5 hơi tiên tiến, tính linh hoạt của thiết kế và bằng cách sử dụng các cách phối màu khác nhau, vật liệu thú vị hơn trong cấu tạo vỏ và các bộ máy ngày càng thú vị hơn. Kiểu dáng cơ bản có thể phù hợp với tất cả mọi người cách thức của các ứng dụng. Nếu Bell & Ross theo đuổi sự phát triển này hơn nữa và mang đến bộ sưu tập những bộ máy thậm chí còn mạo hiểm hơn, thì chúng ta có thể sớm xem xét một trong những đề xuất thiết kế giá trị tốt hơn 

Bell-Ross-BR05-GMT-Sky-Blue.

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR 05 2023

  • Bộ chuyển động: Tự động BR-CAL.325 (dựa trên Sellita SW-330)
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày và chức năng GMT
  • Vỏ: Thép không gỉ 41mm x 11,07mm, khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét
  • Mặt số: Tia nắng xanh da trời
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép tích hợp hoặc dây đeo cao su màu xanh da trời
  • Giá tham khảo: 5.500 USD cho vòng đeo tay hoặc 5.000 USD cho dây đeo cao su.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo