Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/11/2021

Bell & Ross đặc biệt thành thạo về hình dạng, tỷ lệ và tính thẩm mỹ và chính những điều này đã được chứng minh qua các bộ sưu tập của hãng, từ BR 01 theo phong cách máy bay chiến đấu được phát triển từ những năm 1970. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ BR V1 có vỏ tròn của công ty là kết hợp giữa nét quyến rũ hoài cổ của những chiếc “máy đo thời gian” cổ điển với chất lượng và độ tin cậy của một chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại. Công ty đã không ngừng mở rộng ngôn ngữ thiết kế của mình hơn nữa trong những bước đi trang nhã, trong khi nỗ lực không ngừng để đạt được hiệu suất cao hơn từ đồng hồ của mình đã mang lại một số mẫu có thông số kỹ thuật cực kỳ bền bỉ. Trong đó, đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk là chiếc đồng hồ sẽ được nhắc đến sau đây.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk là sự thành công khá đáng nhắc đến của công ty. Không giống như BR 01 và BR V1 trước đó, đi sâu vào các quy tắc hành động, phiêu lưu và thiết kế của quân đội với bùn lầy và nguy hiểm. BR 05 khá sang trọng và tinh tế, cùng với đó là sự thoải mái của sự sung túc và yên bình. Ở những phiên bản BR 05 Chrono có mặt số màu đen và xanh lam, thì đây là phiên bản giới hạn với mặt số màu trắng Opaline  “White Hawk” thể hiện một cách tự nhiên nhất cá tính của sự thanh lịch nhẹ nhàng.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk

Với các mặt Satin và đánh bóng xen kẽ, vòng đeo tay tích hợp được làm đẹp mắt vô cùng phù hợp với kích thước mặt số là 42mm. Bốn con vít với các khe của chúng tỏa ra từ trung làm nổi bật khung Bezel hơn hẳn, kết hợp cho sựu nổi bật đó là các kim Chronograph được đặt riêng biệt bằng màu đỏ rực. Các chỉ số giờ dưới dạng các thanh đầy Super-LumiNova với các đầu tròn là hình dạng phù hợp để trang trí mặt số mà không làm cho nó trông quá rối. Hình dạng tương tự cũng được thực hiện trên kim giờ và phút, cũng được làm đầy bằng Super-LumiNova.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk

Lật ngược chiếc đồng hồ, mặt sau được chế tác từ tinh thể Sapphire có họa tiết kim loại hình đại bàng vô cùng dũng mãnh, độc đáo và đầy ấn tượng. Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk trông tuyệt đẹp với vòng đeo tay bằng thép, nhưng cũng có sẵn với dây đeo cao su màu đen. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và phiên bản này được sản xuất giới hạn ở 250 chiếc. Từ xưa đến nay, Bell & Ross luôn là tâm điểm về một số thứ, chẳng hạn như độ bền, độ phức tạp cao, độ chi tiết và thiết kế không quá rối mắt. Chính những điều đó ngày càng khiến Bell & Ross vương xa hơn và tiếp cận được nhiều hơn.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR 05 Chrono White Hawk

  • Bộ máy: BR-CAL.301
  • Chức năng: Chronograph với đăng ký 30 phút, giờ, phút, giây nhỏ, ngày
  • Kích thước: 42mm, satin và thép bóng loáng
  • Khả năng chống nước 100 mét
  • Dây đeo: cao su màu đen hoặc vòng tay thép tích hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo