Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Limited Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 07/09/2022

Có trụ sở tại Paris, Bell & Ross là một công ty của Pháp có trụ sở sản xuất tại trung tâm của vùng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ La Chaux-de-Fonds. Công ty được thành lập vào năm 1992 với tư cách là một dự án đại học giữa Bruno Belamich (Bell) và Carlos A. Rosillo (Ross).

Bell & Ross BR 05 là phiên bản đặc biệt năm nay được lấy ý tưởng theo chủ đề hàng không và được lấy cảm hứng từ thế giới xì gà, đặc biệt là loại Robusto Maduro nổi tiếng. Đây là chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt thứ ba của Bell & Ross về xì gà, phiên bản đầu tiên là BR Vintage 126 XL Edición Limitada năm 2006 và WW1 Edición Limitada năm 2015. 
Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Limited Edition

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Limited Edition

Bell & Ross BR 05 có vỏ đồng hồ với kích thước là 42mm và được chế tác từ thép hoàn thiện bằng sa tanh. Đi cùng với các điểm nổi bật của thép đánh bóng và gờ bên trong là vàng hồng 18K. Mặt đồng hồ có màu nâu mờ với các chữ số được mạ vàng và các chỉ số mạ vàng chứa Super-LumiNova. Kim giờ và kim phút được thiết kế dạng xương và đầy chất lume. 

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Limited Edition

Hai mặt số phụ ở vị trí 3 và 6 giờ được gia công thành một mặt số màu nâu được bao quanh bởi một vòng vàng. Những nét chấm phá của màu đỏ đậm gợi lên những dải xì gà trong các yếu tố trang trí như kim chronograph và dòng chữ Edición Limitada. Một thiết kế đặc trưng khác của Bell & Ross là mã hóa màu sắc theo chức năng, với màu đỏ biểu thị các chức năng chronograph và kim vàng nhỏ nhắn cho bộ đếm giây. Điều này tránh nhầm lẫn và giúp cho người dùng dễ đọc và rõ ràng nhất.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Limited Edition

Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ bộ máy tự động BR-CAL.301 dựa trên bộ máy ETA 2894-2. Bộ máy chuyển động phía trong có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng Sapphire và có khả năng chống nước đến 100 mét.

Chiếc đồng hồ được bao bọc trong một hộp gỗ được đánh Vecni bằng gỗ mun ở bên ngoài và gỗ tuyết tùng ở bên trong. Trên nắp được nhúng logo Bell & Ross bằng thép mạ vàng và vàng 5N dưới dạng hình một chiếc nhẫn xì gà. 


Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Limited Edition

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR 05 Chrono Limited Edition

 • Bộ máy: Bộ máy tự lên dây cót BR-CAL.301 (dựa trên ETA 2894-2)
 • Dự trữ năng lượng 42 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, chronograph và ngày
 • Vỏ: 42mm × 42mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ được hoàn thiện và đánh bóng bằng sa tanh và vàng hồng 18K
 • Chống nước đến 100m
 • Mặt số: Màu nâu; mạ vàng chữ số Ả Rập “12” và “6” và chỉ số Super LumiNova
 • Dây đeo: Dây đeo bằng cao su nâu hoặc thép không gỉ hai tông màu và vàng hồng tích hợp
 • Giá: 8.600 USD trên dây đeo cao su và 13.000 USD cho vòng đeo tay
 • Phiên bản giới hạn 250 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo