Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Edición Limitada

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/01/2023

Có trụ sở tại Paris, Bell & Ross là một công ty của Pháp với cơ sở sản xuất nằm ở trung tâm khu vực sản xuất đồng hồ La Chaux-de-Fonds của Thụy Sĩ. Bell & Ross lần đầu tiên phát hành mẫu BR 05 vào năm 2019 như một sự phát triển nâng cấp cho mẫu BR 03.

Phiên bản giới hạn BR 05 mới nhất chính là một sự khác biệt so với những chiếc đồng hồ của Bell & Ross. Ở phiên bản này đồng hồ được lấy cảm hứng từ thế giới xì gà, đặc biệt là Robusto Maduro nổi tiếng. Đây là chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt thứ ba của Bell & Ross để tỏ lòng tôn kính với xì gà, sau BR Vintage 126 XL Edición Limitada năm 2006 và WW1 Edición Limitada năm 2015. BR 05 Chrono Edición Limitada nổi bật về màu sắc, với những điểm nhấn màu đỏ đậm.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Edición Limitada

BR 05 Chrono Edición Limitada

Vỏ đồng hồ BR 05 Chrono Edición Limitada có đường kính 42mm được chế tác từ thép hoàn thiện bằng sa tanh với các điểm nổi bật là thép đánh bóng, và gờ bên trong là vàng hồng 18K. Mặt số có màu nâu mờ đậm với các chữ số đính đá mạ vàng và các vạch chỉ giờ mạ vàng phủ dạ quang Super-LumiNova. Kim giờ và kim phút được làm khung xương và phủ dạ quang. Các mặt số phụ kép ở vị trí 3 và 6 giờ được chế tác thành một mặt đồng hồ màu nâu.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Edición Limitada

Những nét chấm phá màu đỏ đậm gợi lên các dải xì gà trong các yếu tố trang trí như kim đồng hồ bấm giờ và dòng chữ Edición Limitada. Một thiết kế đặc trưng khác của Bell & Ross là mã màu theo chức năng, với màu đỏ biểu thị các chức năng bấm giờ và một kim nhỏ màu vàng cho bộ đếm giây nhỏ.

Đồng hồ Bell & Ross BR 05 Chrono Edición Limitada

Bên trong là bộ máy tự động BR-CAL.301 dựa trên ETA 2894-2. Chi tiết của bộ máy có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng Sapphire. Không những độc đáo ở thiết kế bên ngoài mà chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. BR 05 Chrono Edición Limitada được kết hợp với hai dây đeo để lựa chọn là dây đeo cao su và vòng đeo tay là thép và vàng hồng 4N. Chiếc đồng hồ được giao trong một chiếc hộp gỗ được đánh vecni bằng gỗ mun đậm ở bên ngoài và gỗ tuyết tùng ở bên trong. Cả hai vật liệu đều được chọn để có màu sắc phù hợp với màu sắc của đồng hồ. Trên nắp được nhúng logo Bell & Ross bằng thép mạ vàng và vàng 5N dạng vòng xì gà.

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR 05 Chrono Edición Limitada

  • Bộ máy: BR-CAL.301 tự lên dây (dựa trên ETA 2894-2)
  • Dự trữ năng lượng trong 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ và ngày
  • Vỏ: 42mm × 42mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ đánh bóng bằng sa tanh và vàng hồng 18K
  • Chống nước 100m
  • Mặt số: Nâu; Các chữ số Ả Rập “12” và “6” mạ vàng và vạch chỉ số phủ Super LumiNova
  • Dây đeo: Cao su nâu tích hợp hoặc thép không gỉ hai tông màu và vòng đeo tay bằng vàng hồng
  • Giá: 8.600 USD cho dây đeo cao su; 13.000 USD cho vòng đeo tay
  • Phiên bản giới hạn 250 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo