Đồng hồ Bell & Ross BR 03 mới 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/09/2023

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 là chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ hàng không. Nó là DNA của sự khởi đầu của Bell & Ross, và có hình bóng máy bay chiến đấu ở trung tâm, vẽ dựa trên các mã đồ họa được sử dụng trên mặt số của phi công. Có thể nói rằng phiên bản này là một tính năng của buồng lái máy bay.

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này là một phần của dòng BR 03, vốn là nền tảng của bộ sưu tập Bell & Ross từ năm 2006. Nó có hình vuông tròn tròn mang tính biểu tượng của thương hiệu, hiện được tái thiết kế với kích thước vỏ 41mm được làm từ gốm đen, có kích thước chỉ 10,6mm. Về độ dày và khả năng chịu nước lên đến 100 mét.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 mới 2023

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 mới 2023 là bàn con quay
Theo định nghĩa, la bàn con quay là một rôto con quay trong la bàn điều hướng, khi được định cấu hình cho vĩ độ và tốc độ của tàu hoặc máy bay, sẽ cung cấp hướng về phía bắc thực trên bề mặt Trái đất.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 mới 2023

Trong trường hợp này, máy bay sẽ không hiển thị cho bạn hướng bắc thực sự mà thay vào đó chỉ áp dụng các yếu tố thiết kế kỹ thuật có trong buồng lái của phi công. Đồng hồ cho chúng ta biết giờ chính, được cung cấp bởi bộ chuyển động tự lên dây BR-CAL.302 với khả năng dự trữ năng lượng trong 54 giờ. La bàn con quay BR 03 đầu tiên được giới thiệu cách đây 10 năm tại Baselworld 2013, với mẫu BR 01-92. Mặt số bao gồm ba đĩa đồng tâm độc lập, được chia độ theo giờ và phút. Hình bóng của máy bay vẫn giữ nguyên vị trí trung tâm nhưng vị trí của nó chỉ nhằm mục đích thiết kế.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 mới 2023

Trong la bàn con quay BR 03 mới, máy bay đã sẵn sàng cất cánh… đại loại vậy. Không còn chỉ đậu trong nhà chứa máy bay, hình bóng của máy bay đóng vai trò như kim giờ, trong khi số phút được biểu thị bằng kim lớn có đầu mũi tên màu trắng.
Để nâng cao khả năng hiển thị trong bóng tối, la bàn con quay BR 03 có tính năng xử lý phát quang với phát xạ màu xanh lá cây cho các điểm chính và phát xạ xanh lam cho chỉ báo thời gian. Hình bóng máy bay nổi bật với tông màu vàng độc đáo.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03 mới 2023

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR 03

 • Bộ máy: Calibre tự lên dây BR-CAL.302
 • Dự trữ năng lượng trong 54 giờ
 • Chức năng : Giờ và phút; giây trung tâm
 • Vỏ: 41mm (dày 10,6mm)
 • Chất liệu: Gốm đen mờ
 • Chống nước ở độ sâu 100m
 • Mặt số: Đen; Các điểm chính và các cọc hình tam giác được phủ Super-LumiNova màu xanh lá cây Dây đeo: Cao su đen và vải tổng hợp màu đen siêu đàn hồi
 • Khóa chốt bằng thép phủ PVD màu đen
 • Giá tham khảo: 6.200 SGD
 • Tình trạng sẵn có: Phiên bản giới hạn 999 chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo