Đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 Diver Brown

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/03/2022

Vào năm 1997 chiếc đồng hồ lặn đầu tiên Bell & Ross Hydromax được ra đời và từ đó hãng gây được tiếng vang rất lớn. Giờ đây, đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 Diver Brown lại được hãng tung ra với một thiết kế cực kỳ độc đáo và đầy lôi cuốn và chiếc đồng hồ có dạng hình hộp vuông mới mẻ. BR 03-92 Diver Brown vẫn đúng với cuộc hành trình với việc sử dụng chất liệu đồng và hình dạng vuông mang tính đặc trưng của Bell & Ross. Phiên bản này bổ sung mặt số màu nâu vào nhóm màu đen, xanh lam, xanh lục và đỏ để tạo ra một đường màu tự nhiên và ấm áp với một chút cảm giác cổ điển. Hợp kim đồng được sử dụng được làm đầy với nhôm để có màu hơi hồng nhạt giúp nó trở nên khác biệt với các lớp hoàn thiện bằng đồng khác.

Bell & Ross BR 03-92 Diver Brown

Vỏ vuông của BR 03-92 Diver Brown có kích thước là 42mm và màu đồng, với mặt sau bằng thép không gỉ không gây dị ứng để tạo sự thoải mái khi tiếp xúc với da. Nó đã được xử lý để chống lại từ tính có thể ảnh hưởng đến các thợ cơ khí. Mặt sau có hình một chiếc mũ bảo hiểm của thợ lặn in nổi như một sự tôn kính đơn giản đối với những người lặn biển. Trong khi đó, khung bezel là nhôm anốt hóa và có khả năng quay một chiều được chia độ trong 60 phút.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 Diver Brown

Cơ chế tự lên dây cót của bộ máy BR-CAL.302 tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 6425 và có thiết kế có khả năng chống sốc, thay đổi nhiệt độ và nước muối. Các chức năng bao gồm giờ, phút và giây trung tâm cũng như ngày.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 Diver Brown

Mặt đồng hồ có màu nâu đậm với các vạch giờ được mạ vàng hồng có chèn Super-LumiNova để dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu. Các kim giờ, phút và giây được mạ vàng được làm bằng chất liệu Super-LumiNova.

Màu đồng của vỏ đồng hoàn toàn phù hợp với màu ấm của mặt số và khung viền của nó. Đồng phát triển lớp gỉ theo thời gian và mang một cá tính riêng cho mỗi người đeo. BR 03-92 được kết hợp với hai tùy chọn dây đeo mang lại cho chủ sở hữu một số tính linh hoạt trong đeo và ngoại hình. Dây đeo bằng da màu nâu mờ với đường khâu màu be mang đến phong cách cổ điển mạnh mẽ và mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho trang phục thường ngày. Dây đeo cao su sợi ngang màu đen bổ sung sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu dưới nước.

Đồng hồ Bell & Ross BR 03-92 Diver Brown

Phiên bản Bell & Ross này sẽ được phát hành với số lượng giới hạn 999 chiếc, đây là một món đồ hiếm và thú vị đối với một nhà sưu tập những chiếc đồng hồ của Bell & Ross. Chiếc đồng hồ được bọc trong một bao bì chống thấm độc quyền mà Bell & Ross gọi là Hộp Pelican.

Với khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét và sự chú ý cao đến chức năng và độ an toàn, BR 03-92 Diver Brown hấp dẫn hơn cả vẻ ngoài của nó và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập nào.

Thông số kỹ thuật Bell & Ross BR 03-92 Diver Brown

  • Bộ máy : Bộ máy tự lên dây cót BR-CAL.302.
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ.
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày.
  • Vỏ: 42mm; đồng với vỏ sau bằng thép không gỉ.
  • Chống nước đến 300m.
  • Mặt số: Màu nâu.
  • Các vạch chỉ giờ được mạ vàng hồng có chèn Super-LumiNova.
  • Dây đeo: Da bê màu nâu và cao su sợi ngang màu đen; Khóa chốt bằng đồng đánh bóng bằng sa tanh.
  • Giá: 4.700 USD.
  • Phiên bản giới hạn gồm 999 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo