Đồng hồ Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 29/11/2023

Với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc, BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue là một chiếc đồng hồ độc quyền đến từ Bell & Ross. Chiếc đồng hồ nổi bật và quyến rũ với vỏ sapphire trong suốt. Kể từ năm 2009, Bell & Ross đã quyết định thay đổi phong cách những chiếc đồng hồ theo chủ đề Hàng không và Quân sự. Với việc sử dụng hình vuông phổ biến của BR-01, nó đã rất thành công và mang lại nhiều tiếng vang lớn cho thương hiệu. Năm 2020 là năm của phiên bản Cyber Skull và Cyber Skull Sapphire đầu tiên xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2021, giờ đây chiếc đồng hồ mới nhất cho năm 2023 cũng được thương hiệu công bố đến người dùng.

Đồng hồ Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue 

Đồng hồ Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue 
Phiên bản đồng hồ mới nhất với phiên bản màu xanh băng, chiếc đồng hồ nổi bật với họa tiết đầu lâu. Những đội quân tinh nhuệ, từ người Viking cho đến lính dù thời hiện đại, đã lấy hộp sọ làm biểu tượng của họ để xua đuổi vận rủi, và Bell & Ross đã mạnh dạn kết hợp nó như một trong những lá bùa hộ mệnh của mình.

Đồng hồ Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue 

Giờ đây, với hộp sọ bằng khối pha lê nguyên khối. Tông màu xanh băng tô điểm cho phần trung tâm của mặt số và được chế tác bằng đồng thau mạ kẽm và hoàn thiện bằng công nghệ PVD màu xanh lam. Chủ đề trong suốt vô cùng nổi bật với vỏ của BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue được sử dụng là chất liệu Sapphire cùng kích thước là 45 mm. Loại đá quý corundum phức tạp này đòi hỏi quá trình sản xuất tỉ mỉ, bao gồm việc nung bột alumina tan chảy bằng ngọn lửa hydro ở nhiệt độ trên 2.000°C.

Đồng hồ Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue 

Dây đeo của đồng hồ được sử dụng là chấ liệu silicon mềm trong suốt, được đóng bằng khóa chốt bằng thép được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh, hoàn thiện vẻ ngoài nhất quán trên cổ tay. Bên trong đồng hồ chính là bộ máy BR-CAL.209 lên dây bằng tay được chăm chút cực kỳ tỷ mỹ cũng như khả năng dự trữ năng lượng được nâng cao đến 48 giờ. Và chiếc đồng hồ này cũng được BR trang bị khả năng chống nước đến 30 mét.

Đồng hồ Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue 

Với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc, BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue sẽ là một trong những chiếc đồng hồ được quan tâm nhất của Bell & Ross trong khoảng thời gian tới.

Thông số Bell & Ross BR 01 Cyber Skull Sapphire Ice Blue

 • Bộ máy: BR-CAL.209 lên dây bằng tay
 • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút; hộp sọ với hình ảnh động tự động
 • Vỏ: 43,5mm
 • Chất liệu: Tinh thể Sapphire
 • Khả năng chống nước lên đến 30 mét
 • Mặt số: Sapphire mài mặt có khung; hộp sọ bằng thép anodized màu xanh Dây đeo: Silicon trong suốt
 • Giá: 165.000 SGD
 • Số lượng có sẵn: Giới hạn 25 chiếc
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo