Đồng hồ bấm giờ Zenith DEFY 21 Ultrablue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/08/2021

Đồng hồ bấm giờ DEFY 21 của Zenith là một trong những sản phẩm có thiết kế cực đẹp và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Những chi tiết của đồng hồ được ví như một bức tranh tuyệt vời để thương hiệu có thể khám phá khía cạnh đầy màu sắc hơn những sản phẩm của họ. Bằng cách trang bị những gì tiên tiến nhất trong việc chế tác đồng hồ, điển hình đó là bộ chuyển động El Primero 9004 Automatic cực kỳ ấn tượng và đem đến nhiều tính năng hoàn hảo cho DEFY 21. Với bộ máy này, nó cho phép đồng hồ bấm giờ DEFY 21 có thể đo chính xác đến 1/100 giây. Tiếp theo, nó có hai thiết lập bộ thoát chuyên dụng: bộ thoát 5 Hz cho các chức năng giữ thời gian và bộ thoát 50Hz cho các chức năng bấm giờ, có khả năng đo thời gian lên đến 1/100 giây. Đây là điều mà ít có chiếc đồng hồ nào trên thị trường có được.

Đồng hồ bấm giờ Zenith DEFY 21 Ultrablue

Zenith DEFY 21 Ultrablue

Đồng hồ bấm giờ Zenith DEFY 21 Ultrablue

Điểm độc đáo ở bộ máy của siêu phẩm này là El Primero 9004 tự lên dây cót có hai thiết lập bộ thoát: 1 bộ thoát cho đồng hồ (36.000 VpH - 5 Hz); 1 bộ thoát cho Chronograph (360.000 VpH - 50 Hz). Bên cạnh đó với các hiệu ứng màu sắc cũng sẽ làm cho chiếc đồng hồ càng thêm nổi bật khi được đeo trên cổ tay. Với phong cách thiết kế đầy mới mẻ cùng với những chi tiết được kết hợp với nhau vô cùng hoàn hảo. Nó được xem như là một tác phẩm nghệ thuật hơn là chiếc đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ bấm giờ Zenith DEFY 21 Ultrablue

Zenith Defy 21 Tia cực tím

Đồng hồ bấm giờ Zenith DEFY 21 Ultrablue

Zenith Defy 21 Ultraviolet

Ngoài những phiên bản dây đeo vải thì Zenith DEFY 21 Ultrablue còn được trang bị thêm mẫu dây cao su đen với dây đeo “hiệu ứng dây” Ultrablue và sẽ có giá 13.400 CHF. Điều này sẽ giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn và nó cũng sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng hơn.

Đồng hồ bấm giờ Zenith DEFY 21 Ultrablue

El Primero 9004 được lắp vào Zenith DEFY 21 Ultrablue, mặc màu xanh lam

Với đường kính 44mm và chiều cao 14,50mm vô cùng chuẩn và hoàn hảo khi được đeo và chính kích thước này cũng phù hợp với hầu hết cổ tay nam giới. Thân đồng hồ được chế tạo từ Titan siêu bền, cho nên nó vô cùng cứng cáp kèm theo đó là thiết kế góc cạnh cực kỳ nam tính . Các điểm đánh dấu và kim được mạ rhodium, được mài nhẵn và phủ Super-LumiNova để thuận tiện hơn cho việc xem giờ trong bóng tối và những nơi ánh sáng yếu. Sự tương phản giữa màu sắc đậm với bề mặt và kết cấu mờ nhạt rất dễ chịu và mang lại cho Zenith tầm nhìn về một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng tích hợp cá tính riêng của mình. Đó là một phong cách riêng biệt và cũng là điểm nhấn chính để tạo nên một sản phẩm mang tên Zenith DEFY 21 Ultrablue.

El Primero 9004 tự lên dây cót

El Primero 9004 tự lên dây cót

Thông số kỹ thuật Zenith DEFY 21 Ultrablue

  • Bộ máy: Bộ chuyển động tự động El Primero 9004 tự lên dây cót; 1/100 của chuyển động Chronograph thứ hai
  • Chỉ báo dự trữ năng lượng chronograph ở vị trí 12 giờ; giờ và phút ở trung tâm; giây nhỏ ở vị trí 9 giờ; kim chronograph trung tâm
  • Bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ, bộ đếm 60 giây ở vị trí 6 giờ
  • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
  • Vỏ & Mặt số: 44mm titan phun vi mảnh
  • Chịu nước đến 100m
  • Dây đeo / Vòng đeo tay: Cao su đen với “hiệu ứng cordura” Ultrablue; móc gấp đôi bằng titan thổi vi
  • Giá: 13.400 CHF – Một mức giá quá tuyệt vời cho một sản phẩm được trang bị nhiều tính năng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo