Đồng hồ bấm giờ Tudor Black Bay Master Red

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/04/2023

Tudor giới thiệu phiên bản thứ ba của chiếc đồng hồ hàng đầu, Black Bay. Chiếc đồng hồ có viền bezel màu đỏ tía nguyên bản từ năm 2012 Black Bay 41mm nguyên bản là một cái gì đó rất ấn tượng và nổi bật. Và với phiên bản đầu tiên đã được trang điểm một cách tinh tế về mặt thẩm mỹ và một cuộc cải tiến lớn về bộ máy giờ đây đã đạt được chứng nhận Master Chronometer.

Đây được xem là một chiếc đồng hồ lặn cổ điển, thú vị và những người hâm mộ cổ điển sẽ phát cuồng với phiên bản 2023 có một số điều chỉnh đối với vỏ, mặt số và kim. Trong khi vỏ vẫn ở mức 41mm, cấu hình mỏng ở mức 13,6mm. Cạnh của khung bezel cũng đã được làm lại để dễ sử dụng hơn và các chữ số của bộ phận chèn có phông chữ cong mới phù hợp với đường cong của khung bezel. Giống như Black Bay 54, các kim cũng mới với kim phút được đặt ở giữa và kim giây hình kẹo mút, cả hai đều là những nét lịch sử.

Đồng hồ bấm giờ Tudor Black Bay Master Red

Đồng hồ bấm giờ Tudor Black Bay Master

Các tùy chọn vòng đeo tay cũng rất mới, với sự ra đời của vòng đeo tay bằng thép năm mắt xích và dây đeo cao su có móc cài bằng thép bổ sung cho vòng đeo tay kiểu đinh tán bằng thép hiện có. Cả ba tùy chọn vòng tay đều được trang bị hệ thống điều chỉnh kích thước nhanh T-Fit. Điều này đã được chứng minh là rất phổ biến với người hâm mộ Tudor và sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho đồng hồ.

Đồng hồ bấm giờ Tudor Black Bay Master Red

Chứng nhận Master Chronometer được cấp bởi METAS, viết tắt của METrology and Accreditations Thụy Sĩ hoặc Viện Đo lường Liên bang. Đây là chứng nhận có những yêu cầu bắt buộc một chiếc đồng hồ phải đáp ứng được. Nó cũng đảm bảo tất cả các tuyên bố của một thương hiệu về các yếu tố hoàn hảo của một chiếc đồng hồ như dự trữ năng lượng, độ sâu,... điều mà COSC không làm được. 

Để nhận được trạng thái Master Chronometer, đồng hồ phải: được sản xuất tại Thụy Sĩ; sở hữu một bộ máy được COSC chứng nhận; độ chính xác hàng ngày là 0 / + 5 giây; bên cạnh đó cũng phải không bị ảnh hưởng bởi từ trường 15.000 gauss; có dự trữ năng lượng; và cuối cùng, chống nước theo yêu cầu của nhà sản xuất đặt ra cho sản phẩm.

Đồng hồ bấm giờ Tudor Black Bay Master Red

Điều quan trọng cần nhớ là Tudor có các tiêu chuẩn nội bộ khắt khe của riêng mình, cao hơn cả COSC. Dung sai COSC cho chứng nhận của nó là -4 đến +6 giây một ngày, vì vậy tổng cộng là 10 giây. Tudor loại bỏ hai giây cho mỗi tiêu chuẩn nội bộ của riêng mình, đạt được -2 đến +4 giây mỗi ngày, vì vậy tổng cộng là sáu giây. METAS nhấn mạnh vào 0 đến +5 giây mỗi ngày như một phần của tiêu chuẩn Master Chronometer. Ngoài ra, hiệu suất này phải ở sáu vị trí ở hai nhiệt độ khác nhau, ở cả mức dự trữ năng lượng 33% và 100% và sau khi tiếp xúc với từ trường giả định là 15.000 gauss!

Thông số kỹ thuật Tudor Black Bay Master 2023

  • Bộ máy: Calibre MT5602-U được chứng nhận bởi cả COSC và METAS
  • Chức năng: Giờ, phút và giây dừng
  • Vỏ: thép không gỉ 41mm
  • Mặt số: Lớp hoàn thiện tia mặt trời hình vòm màu đen với các điểm nhấn mạ vàng
  • Dây đeo: Không gỉ ba mắt xích hoặc năm mắt xích vòng đeo tay bằng thép được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh, hoặc dây đeo cao su, tất cả đều có móc cài “T-fit”.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo