Đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Carrera

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/12/2022

TAG Heuer là một trong những thương hiệu luôn biết cách tạo ra những chiếc đồng hồ cổ điển vô cùng tuyệt vời. Vào năm 1970, Heuer đã cho ra mắt chiếc Carrera tự động bằng vàng vàng đầu tiên của mình với mã 1158 CHN. Và đây cũng là một trong những phiên bản đồng hồ trở thành sở thích cá nhân của người sáng lập Jack Heuer. Theo đúng tinh thần của thời kỳ hoàng kim của đua xe, Carrera có màu sơn đen và vàng mới. Vào năm 2022 một phiên bản nâng cấp của Carrera đã được ra đời.

Đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Carrera

Đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Carrera

Và giờ đây, TAG Heuer Carrera mới, phiên bản CBN2044.FC8113, là một chiếc đồng hồ bấm giờ bằng vàng với kích thước là 42mm. Với một kích thức hoàn hảo sẽ giúp cho nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu mà không cần quá lo lắng về kích thước.

Bên trong đồng hồ là bộ máy chuyển động tự động Calibre Heuer 02 cực kỳ tinh xảo và độc đáo. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được một cách thực tế nhất những chi tiết bên trong qua mặt sau của hộp màn hình Sapphire. Mặt số của đồng hồ có màu đen, với lớp hoàn thiện tia nắng mặt trời và có mặt số phụ tông vàng vàng, ngược lại với 1158 CHN nguyên bản. TAG đang giữ hình thức của đồng hồ bấm giờ hai thanh ghi, mặt số phụ màu vàng là bộ đếm tổng phút (phải) và giờ (trái) với giây chạy thứ ba ở vị trí 6 giờ không có nền mặt số phụ. 

Đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Carrera

Thiết kế màu đen và vàng chứng tỏ sự kết hợp hấp dẫn ngày nay cũng như những năm 1970. Nó thể hiện tất cả sự phấn khích, quyến rũ và hồi hộp của các cuộc đua trong nhiều thập kỷ trước. Thể hiện được rõ ràng một tác phẩm hiện đại kiên quyết toát lên sự tự tin, cá tính, sang trọng và tinh tế.

Đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Carrera

Từ phong cách thiết kế, cho đến những chi tiết vô cùng nổi bật của mặt số và cả dây đeo đều thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của một chiếc đồng hồ hoàn hảo. TAG Heuer Carrera gần như có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

Thông số kỹ thuật TAG Heuer Carrera

  • Bộ máy: Calibre Heuer 02 tự động
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: 42mm 
  • Chất liệu: Vàng hồng nguyên khối 18K 3N
  • Mặt số: Mặt số chải tia mặt trời màu đen với mặt số phụ bằng vàng
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu màu đen với Khóa chốt bằng vàng khối 18K 3N 
  • Giá: 20.000 CHF.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo