Đồng hồ bấm giờ Roger Dubuis Monovortex Split Seconds 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/04/2023

Đồng hồ bấm giờ Roger Dubuis Monovortex Split Seconds là một mẫu đồng hồ cao cấp của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Roger Dubuis. Đây là một chiếc đồng hồ có tính năng bấm giờ đa phức tạp, bao gồm tính năng “Split Seconds”, cho phép đo lường đồng thời hai mốc thời gian khác nhau. Roger Dubuis Monovortex Split Seconds là một chiếc đông hồ có tính thẩm mỹ đặc biệt và bắt mắt với một phong cách được xem là mới mẻ. Được thiết kế với kim phút và kim giờ ở trung tâm, cùng với hai kim đồng hồ bấm giờ chia giây.

Đồng hồ bấm giờ Roger Dubuis Monovortex Split Seconds 
Roger Dubuis Monovortex Split Seconds được thiết kế với dây đeo làm từ cao su tổng hợp, tạo cảm giác thoải mái và thể thao. Vỏ đồng hồ được làm từ vật liệu chất lượng cao như vàng hoặc thép không gỉ, với kích thước lớn khoảng 45mm, mang đến vẻ ngoài sang trọng và nổi bật.

Đồng hồ bấm giờ Roger Dubuis Monovortex Split Seconds 

Mặt số của đồng hồ Roger Split Seconds được thiết kế độc đáo với các chỉ số số học, kim nổi bật và các tính năng bấm giờ phức tạp. Điểm nhấn lớn nhất của mẫu đồng hồ này chính là tính năng “Split Seconds” cho phép đo lường đồng thời hai mốc thời gian khác nhau. Ngoài ra, đồng hồ cũng đi kèm với các tính năng khác như lịch ngày, chức năng dự trữ năng lượng, chống nước và chống trầy xước.

Đồng hồ bấm giờ Roger Dubuis Monovortex Split Seconds 

Chức năng bấm giờ chia giây của bộ máy RD114 được vận hành bởi hệ thống bánh xe cột đôi. Các kim chia giây của nó hoạt động theo cách thông thường, nhưng kim phút ba bên ở vị trí 3 giờ thì khác. Được đặt tên là Bộ đếm phút xoay 120° (viết tắt là “120° RMC”, kim ba bên có các cánh tay chỉ chữ số hàng đơn vị và mang chữ số hàng chục (0,1 hoặc 2).
Roger Dubuis đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế đang chờ xử lý, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng số 88 trên thang đo tachymeter được làm nổi bật, bởi vì đó là con số may mắn của ông Roger Dubuis. Đồng hồ bấm giờ Monovortex Split Seconds Chronograph gây ấn tượng với cách biểu thị thời gian bấm giờ kỳ lạ của nó.

Đồng hồ bấm giờ Roger Dubuis Monovortex Split Seconds 

Tiếp theo, Conical Monovortex Tourbillon của nó có quỹ đạo hình nón 360°, nghĩa là không giống như các đồng hồ tourbillon hoặc tourbillon đôi khác có thể bù đắp cho các tác động của trọng lực trên một hoặc hai trục, Monovortex Split Seconds Tourbillon phủ nhận trọng lực trên tất cả các trục. Giống như cách quay bánh xe đạp mà bạn đang đi sẽ giúp bạn không bị ngã sang một bên, việc liên tục di chuyển tourbillon này trên quỹ đạo 360° sẽ vô hiệu hóa tác động của trọng lực theo mọi hướng.

Đồng hồ bấm giờ Roger Dubuis Monovortex Split Seconds 

Mặt khác, Trọng lượng dao động hình trụ của cánh quạt tăng áp khai thác sức mạnh của trọng lực để cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này. Trọng lượng dao động hình trụ của động cơ cánh quạt là một hệ thống tự lên dây cót mới cần tám tháng nghiên cứu và phát triển, đồng thời ra mắt lần đầu tiên bên trong Roger Dubuis Monovortex Split Seconds Chronograph, một chiếc đồng hồ mà lực hấp dẫn trở nên mạnh mẽ. Với kích thước là 47mm của nó được làm bằng Sợi tổng hợp khoáng cứng nhưng nhẹ, được thiết kế từ 99,95% silica và được sản xuất bằng quy trình Hợp chất đúc tấm. MCF đặc biệt chắc chắn trong khi nhẹ hơn 13% so với SMC Carbon.
Kể từ khi thành lập vào năm 1995, nhà sản xuất đã nộp nhiều bằng sáng chế, tạo ra tất cả bốn chức năng phức tạp lớn và tạo ra 23 bộ máy cơ học. Roger Dubuis Monovortex Split Seconds là một mẫu đồng hồ sang trọng, đẳng cấp dành cho những người yêu thích công nghệ và phong cách thể thao. Tuy nhiên, đây là một mẫu đồng hồ có giá trị cao, dành cho những người có nguồn tài chính dư dả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo