Đồng hồ bấm giờ phi công Junghans Meister

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/09/2023

Kể từ khi thành lập vào đầu thế kỷ 20, Junghans là nhà sản xuất đồng hồ cơ nổi tiếng trong lịch sử đồng hồ hàng không. Những chiếc đồng hồ này đóng vai trò là công cụ không thể thiếu để xác định thời gian bay trên khí cầu và máy bay, rất lâu trước khi hệ thống theo dõi GPS ra đời. Trên thực tế, đồng hồ của Junghan rất quan trọng trong việc xác định vị trí, tốc độ và khoảng cách trong thời đại này.

Trải qua một khoảng thời gian lịch sử khá dày, Junghans đã thử nghiệm nhiều thiết kế đồng hồ Pilot khác nhau. Vào năm 2016, thương hiệu đã giới thiệu một phiên bản của Model J88/0110 có tên “Meister Pilot”, một chiếc đồng hồ phi công cỡ lớn với bộ máy ETA 2824/Sellita SW200 với mô-đun Dubois Depraz 2030. 

Đồng hồ bấm giờ phi công Junghans Meister

Đồng hồ bấm giờ phi công Junghans Meister
Đồng hồ bấm giờ phi công Junghans Meister phiên bản giới hạn mới nhất với mặt số màu xanh nước biển được ra mắt. Nó nam tính hơn so với Meister Pilot Chronoscope thông thường nhờ sự kết hợp giữa vỏ phủ DLC và mặt số màu xanh hải quân với các điểm nhấn màu đỏ. Ngoài màu mặt số và vỏ được phủ DLC, phần còn lại vẫn giữ nguyên như Meister Pilot Chronoscope 2016.

Đồng hồ bấm giờ phi công Junghans Meister

Vỏ thép 43,3mm trên Đồng hồ bấm giờ Meister Pilot Chronograph có viền xoay hai chiều. Các nút bấm chronograph có hình bầu dục, một đặc điểm mà bạn không thường thấy và có trục dài. Do thiết kế của chúng, chúng rất dễ vận hành. Núm vặn không bắt vít dễ cầm và đủ lớn để vận hành một cách trơn tru và dễ dàng nhất. Ngoài ra núm vặn của đồng hồ còn được ký logo Junghans, một ngôi sao có chữ J ở giữa. Viền hình lục giác hai chiều là điểm nhấn. Đối với chiếc đồng hồ thế hệ mới này của Junghans thì việc xử lý bằng găng tay cũng không phải là một vấn đề gì cả. Tinh thể sapphire hình vòm có lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt.

Bố cục bi-compax trên mặt số màu xanh hải quâncủa đồng hồ được cân bằng khá tốt. Các mặt số phụ lõm tạo nên hình ảnh đẹp mắt. Các kim có độ dài phù hợp và góp phần đảm bảo mức độ dễ đọc. Các chữ số Ả Rập được in có lớp phủ sáng rộng rãi và kim giờ và kim phút hình thanh kiếm. Mặt sau vỏ chắc chắn có khắc nghệ thuật vẽ mũi bằng tay. Hình dáng lồi với vấu ngắn cong xuống giúp đồng hồ cực kỳ thoải mái khi đeo, đặc biệt là những người có cổ tay nhỏ.

Đồng hồ bấm giờ phi công Junghans Meister

Đồng hồ bấm giờ Meister Pilot được hỗ trợ bởi bộ chuyển động tự động J880.4, về cơ bản là cơ sở ETA 2824-2 hoặc Sellita SW 200-1, với mô-đun đồng hồ bấm giờ Dubois-Depraz 2030 bổ sung. Dây đeo kiểu phi công được làm bằng da bê 22mm màu đen và xanh nước biển với khóa bằng thép không gỉ phủ DLC.
Đối với những người đam mê đồng hồ Phi công, Đồng hồ bấm giờ Phi công Junghans Meister kết hợp rất nhiều cảm xúc cổ điển. Nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bấm giờ do Đức sản xuất với lịch sử chân thực và thiết kế tổng thể độc đáo.

Thông số kỹ thuật đồng hồ bấm giờ phi công Junghans Meister

 • Bộ máy: Caliber J880.4 tự lên dây (ETA/Sellita với mô-đun bấm giờ Dubois-Depraz 2030)
 • Dự trữ năng lượng trong 38 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, đồng hồ bấm giờ 30 phút
 • Vỏ: 43,3mm x 14,4mm, thép không gỉ phủ DLC
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
 • Mặt số: Màu xanh hải quân với các điểm nhấn màu đỏ, kim chứa chất phát sáng.
 • Dây đeo: Dây da có đinh tán, khóa bằng thép không gỉ phủ DLC
 • Số lượng có hạn: 300 chiếc
 • Giá tham khảo: 2.910 USD.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo