Đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/03/2023

Nivada Grenchen là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhất của Thụy Sĩ. Nivada Grenchen đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đáng chú ý nhất trên thị trường đồng hồ thế giới.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Nivada Grenchen là dòng đồng hồ bấm giờ. Với thiết kế độc đáo và tính năng chính xác cao, dòng đồng hồ này đã trở thành một trong những sản phẩm đắt giá nhất của Nivada Grenchen.

Đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen được thiết kế và sản xuất với sự kết hợp giữa tinh hoa của ngành đồng hồ Thụy Sĩ và nét độc đáo của văn hóa Mỹ Latinh. Với tính năng bấm giờ chính xác và thiết kế đẹp mắt, đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen đã trở thành một sản phẩm yêu thích của rất nhiều người yêu đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen

Đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen

Từng là người tiên phong trong việc sản xuất đồng hồ đeo tay tự động vào những năm 1930, Nivada Grenchen có một di sản ấn tượng trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao. Đến năm 2020 đã được hồi sinh lại và được công nhận nhờ những chiếc đồng hồ bấm giờ có giá cả phải chăng, nhờ kích thước cổ điển và chuyển động lên dây cót bằng tay. 

Đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen

Giống như hầu hết các sản phẩm hiện tại của Nivada Grenchen, thay vì là phiên bản làm lại của một tác phẩm cổ điển, nó là sự kết hợp của một số tính năng thú vị từ các mẫu lịch sử khác nhau, dẫn đến một chiếc đồng hồ (hơi) mới.

Có thể nhìn thấy qua mặt sau của đồng hồ được làm bằng Sapphire là bộ máy Sellita SW510 M, phiên bản lên cót bằng tay của bộ máy ETA 7750 được tìm thấy trong nhiều đồng hồ hiện đại của Nivada Grenchen. Bộ máy đồng hồ bấm giờ lên dây cót thủ công làm tăng thêm nét quyến rũ cổ điển cho đồng hồ, khiến nó trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trong tầm giá này, hầu hết là đồng hồ tự động.

Đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen

Với chiều rộng chỉ 38 mm, đây là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay bấm giờ vô cùng gọn gàng và đầy sức hấp dẫn. Ngoài tính năng bấm giờ chính xác, đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen còn có các tính năng khác như chống nước, chống sốc và chống tia UV. Những tính năng này đảm bảo rằng đồng hồ của bạn sẽ luôn hoạt động tốt và bền bỉ trong mọi điều kiện.

Đồng hồ bấm giờ Nivada Grenchen

Thông số kỹ thuật Nivada Grenchen

  • Bộ máy: Sellita SW510 M; thủ công
  • Dự trữ năng lượng trong 63 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và đồng hồ bấm giờ
  • Kích thước vỏ: 38 x 13,75 mm
  • Chất liệu: Thép
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 m
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép
  • Được sản xuất có sẵn: 50 chiếc
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo