Đồng hồ bấm giờ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/01/2023

Đồng hồ bấm giờ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon được vinh danh là chiếc đồng hồ bấm giờ tốt nhất cho năm 2022. Jacob & Co đã xây dựng danh tiếng của mình nhờ những món đồ được nạm đá quý cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ như Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph thành thạo về mặt kỹ thuật đã thiết lập một hướng đi mới, cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ hơn về đồng hồ.

Đồng hồ bấm giờ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon

Đồng hồ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon

Trong khi thương hiệu trước đây gắn liền với những khách hàng yêu thích trang trí đá quý và giờ đây hãng còn cực kỳ tập trung vào đổi mới kỹ thuật và chế tạo đồng hồ đích thực. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph là hiện thân hoàn hảo của điều đó, đây là một chiếc đồng hồ bấm giờ cực kỳ tuyệt vời. Nó có hai kim Chrono lùi được gắn ở trung tâm. Đầu tiên là kim giây bấm giờ và kim thứ hai hiển thị số đọc cứ sau 10 giây. Ngoài ra, còn có một bộ đếm phút kỹ thuật số nhảy chính xác trong tối đa 30 phút nằm giữa hai khẩu độ Tourbillon.

Đồng hồ bấm giờ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon

Có người nói đùa rằng đây là chiếc đồng hồ bấm giờ hoạt hình nhất trên hành tinh. Và thật sự nó cũng có những chi tiết mới lạ như vậy, đó là hai tourbillons đang bay bị che khuất bởi các cửa sổ tinh thể Sapphire hun khói. Việc điều khiển đồng hồ bấm giờ được điều khiển bởi một bánh xe cân bằng 5Hz chuyên dụng chỉ hoạt động khi chức năng bấm giờ được kích hoạt. Trái tim của chiếc đồng hồ này chính là bộ máy lên dây bằng tay JCFM09 có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ, điều này sẽ giúp cho người sử dụng không quá lo lắng nhiều về việc nạp thêm năng lương cho đồng hồ liên tục. 

Đồng hồ bấm giờ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon

Sự hoàn hảo về thiết kế thẩm mỹ lẫn kỹ thuật cho đến chất liệu và các tính năng được hỗ trợ trên đồng hồ bấm giờ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon đều vô cùng hoàn hảo. Chiếc đồng hồ này ngoài khả năng bấm giờ tuyệt đối của mình thì nó còn có tác dụng chính là một món phụ kiện thời trang cực kỳ sang trọng. Nhìn chung kiểu dáng của Jean Bugatti Tourbillon rất nổi bật bởi phong cách thiết kế khác biệt. Nhìn từ bên ngoài, chiếc đồng hồ bấm giờ của Bugatti này tương đối truyền thống và cũng mang cảm giác cổ điển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo