Đồng hồ bấm giờ cơ Seiko Prospex Speedtimer 1969

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/08/2022

Mọi thứ thực sự phát triển vượt bậc vào năm 1969, khi Seiko có măt trong một cuộc đua gay cấn để phát hành chiếc đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên. Vào thời điểm ấy Seiko đã cho ra mắt bộ máy Calibre 6139, một bộ chuyển động bánh xe cột tinh vi ở tần số 3 Hz. Bộ máy này, hay đúng hơn là những chiếc đồng hồ đầu tiên được đặt trong đó, thường được phát hành dưới nhãn Seiko 5 và được đặt tên là Speedtimers. 

Nhiều thập kỷ sau, vào năm 2021, Seiko đã hồi sinh cái tên Speedtimer. Năm 1969, Seiko đã chế tạo chiếc đồng hồ bấm giờ tự động được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới hoạt động bởi bộ máy Calibre 6139. Đây là chiếc Seiko 5 Sports Speed-Timer.

Đồng hồ bấm giờ cơ Seiko Prospex Speedtimer 1969Chiếc đồng hồ Seiko 5 Sports Speed-Timer

Đồng hồ bấm giờ cơ Seiko Prospex Speedtimer 1969

Đồng hồ Seiko Prospex Speedtimer 1969 hoạt động nhờ bộ máy 8R46, với 45 giờ dự trữ năng lượng đầy ấn tượng. Cùng với đó, chiếc đồng hồ vỏ thép dày 42,5 x 15,1mm và khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này được nâng lên đến 100 mét. Tuy nhiên, mặt số là nơi câu chuyện bắt đầu, màu xanh đậm và bóng trên đồng hồ mang lại nguồn cảm hứng mới cho người sử dụng. 

Đồng hồ bấm giờ cơ Seiko Prospex Speedtimer 1969

Các kim giờ và phút có cảm giác rất đúng với nguyên bản, đầy vẻ tinh tế và độc đáo. Những điểm nhấn đều được tập trung vào các kim mặt số phụ, có hình giọt nước đặc trưng của đồng hồ Chronograph Seiko cổ điển. Các mốc giờ cũng có thiết kế hai rãnh chắc chắn sẽ bắt sáng và tăng thêm tính năng động cho mặt số vốn đã hấp dẫn.

Người hâm mộ Seiko từ lâu đã kêu gọi sự hồi sinh của các mẫu đồng hồ bấm giờ lịch sử này, và với lý do chính đáng, và có vẻ như Seiko cuối cùng cũng đã sẵn sàng mang chúng đến người dùng thông qua Seiko Prospex Speedtimer 1969. Đây là một chiếc đồng hồ thời trang được thiết kế một cách vô cùng trực quan và mang nhiều nét cổ điển.

Đồng hồ bấm giờ cơ Seiko Prospex Speedtimer 1969

Những điểm nhấn được thiết kế một cách vô cùng hài hòa và đầy vẻ mới mẻ xen lẫn những nét cổ điển, điều đó giúp người dùng có thể sử dụng nó như một món phụ kiện thời trang tuyệt vời hay một chiếc đồng hồ công cụ đầy ấn tượng.

Thông số kỹ thuật Seiko Prospex Speedtimer 1969

  • Bộ máy: Calibre 8R46, Chronograph tự động.
  • Dự trữ năng lượng: 45 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, Chronograph
  • Vỏ: Thép không gỉ 42,5 x 15,1mm
  • Chống nước đến 100 mét.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo