Đồng hồ bấm giờ A. Lange & Söhne Odysseus

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/04/2023

A. Lange & Söhne đã mất 25 năm sau khi tái sinh hiện đại vào năm 1994 để giới thiệu chiếc đồng hồ thể thao đầu tiên của mình, chiếc Odysseus 2023. Đây cũng là lần đầu tiên nhà sản xuất thêm một chiếc đồng hồ thép vào danh mục những sản phẩm của mình. Trong khi, trước đây những sản phẩm của họ chỉ là “kim loại quý” độc quyền. Giờ đây, Odysseus đã mang đến một điều mới mẻ hơn với sản phẩm mới của mình.

Đây là một chiếc đồng hồ thể thao được thiết kế cho những người đam mê mạo hiểm và thích khám phá thế giới. Mặt số màu xám với các chỉ số và kim chỉ giờ được phủ một lớp phản quang Super-LumiNova, giúp dễ dàng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài tính năng bấm giờ, đồng hồ Odysseus còn có chức năng hiển thị ngày và ngày tháng. Đồng hồ được trang bị kính Sapphire chống trầy và chống phản chiếu, giúp bảo vệ mặt số khỏi va đập và trầy xước.

A. Lange & Söhne Odysseus Chronograph

Đồng hồ bấm giờ A. Lange & Söhne Odysseus

Mặt số của đồng hồ rất ít thay đổi so với kiểu ba kim, nhưng A. Lange & Söhne đã đưa một chiếc đồng hồ bấm giờ rất thực tế vào hỗn hợp, bằng cách thêm hai kim được gắn ở trung tâm cho các phút và giây đã trôi qua, tương ứng, với kim sau được thêm vào một loạt các màu sắc và sự khác biệt trong màu đỏ rực. Trên Odysseus Chronograph, toàn bộ mặt số được sử dụng để đọc thời gian và đồng hồ bấm giờ, trở nên dễ dàng hơn với các kim kéo dài đến độ rộng của một sợi tóc so với thang đo trên mặt bích, trong đó phân tách các dấu hiệu cả phút với các giây phân số. Rất chu đáo.

A. Lange & Söhne Odysseus Chronograph

Đối với mặt số, các nút bấm cũng được sử dụng kép: khi nút vặn được đẩy vào, chúng sẽ vận hành đồng hồ bấm giờ; khi núm vặn được kéo, các nút đẩy tương tự được sử dụng để đặt ngày và thứ. Nhưng thay vì cả hai kim đồng hồ bấm giờ chuyển thẳng về 0 khi đặt lại, chúng thực hiện một điệu nhảy nhỏ trong Đồng hồ bấm giờ Odysseus. Khi thiết lập lại ở vị trí 4 giờ được kích hoạt, bộ đếm phút sẽ nhảy về 0, theo hướng gần nhất (theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, tùy thuộc vào việc nó đã vượt qua mốc 30 phút hay chưa), trong khi bộ đếm giây quay trở lại vị trí 4 giờ.

A. Lange & Söhne Odysseus Chronograph

Đồng hồ bấm giờ Odysseus cũng là đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót đầu tiên của nhà sản xuất. Được hoạt động bởi bộ máy L156.1 Datomatic, điều này cũng có tính năng thiết lập cầu cân bằng mạnh mẽ hơn được thực hiện trong mô hình ba tay. Chức năng được thêm vào đã tạo ra một chiếc đồng hồ lớn hơn so với biến thể ba kim, nhưng không nhiều. Kích thước vỏ của Odysseus Chronograph có kích thước 42,5mm x 14,2mm, so với 40,5mm x 11,1mm của ba kim.

A. Lange & Söhne Odysseus Chronograph

Tổng thể, đồng hồ bấm giờ A. Lange & Söhne Odysseus là một sản phẩm tuyệt vời của thương hiệu đồng hồ danh tiếng này, mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng, đẳng cấp và đầy thể thao. Đồng hồ bấm giờ Odysseus được sản xuất với phiên bản giới hạn gồm 100 chiếc.

A. Lange & Söhne Odysseus Chronograph

Thông số kỹ thuật A. Lange & Söhne Odysseus

  • Bộ máy: Tự lên dây cót L156.1 Rôto trung tâm cuộn dây một chiều, dữ liệu với khối bạch kim, cầu cân bằng.
  • Khả năng dự trữ năng lượng của Odysseus trong 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: 42,5mm x 14,2mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Khả năng chống nước Odysseus đến 120m
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ với cơ chế điều chỉnh chính xác
  • Phiên bản A. Lange & Söhne Odysseus giới hạn 100 chiếc được sản xuất.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo