Đồng hồ Baltic Hermétique Tourer cổ điển

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/10/2023

Baltic, thương hiệu đồng hồ được yêu thích của Pháp, thương hiệu đồng hồ này tuy khá mới nhưng đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc kể từ khi thành lập vào năm 2016. Aquascape vẫn là một trong những sản phẩm đồng hồ lặn tốt nhất trên thị trường hiện nay và là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và cổ điển của thương hiệu. Những chiếc đồng hồ được đánh giá rất cao với những phong cách đặc biệt và đặc trưng của thương hiệu.

Đồng hồ Baltic Hermétique Tourer cổ điển

Đồng hồ Baltic Hermétique Tourer cổ điển
Hôm nay, Baltic đã công bố ra mắt bộ sưu tập hoàn toàn mới, sẽ được bán vào ngày 10 tháng 10, mang tên Hermétique Tourer. Về mặt khái niệm, thiết kế này trông khá đơn giản và có nhiều hơi hướng cổ điển, vỏ đường kính 37mm làm bằng thép 316L cao cấp và mặt kính Sapphire hình vòm đôi phía trên co độ bền tốt. Cấu hình mỏng chỉ 10,8mm, trong đó 2,5mm là pha lê. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 150m và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy sản xuất Miytota 9039 đặc trưng của vùng Baltic.

Đồng hồ Baltic Hermétique Tourer cổ điển

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của chiếc đồng hồ này chính là vỏ và cấu hình, cụ thể là núm vặn tích hợp, lấy cảm hứng từ cổ điển có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đeo chiếc đồng hồ này ở bên trái hoặc bên phải. Trên hết, Baltic còn cung cấp bốn tùy chọn mặt số, màu xanh lá cây, xanh dương, màu be hoặc nâu, với khu vực đường sắt bên ngoài, phần bên trong mờ, thị trường giờ tràn ngập chất phát quang và kim kiểu ống tiêm thanh lịch. Đồng hồ được làm bằng thép với các mắt xích phẳng hoặc hạt gạo hoặc dây đeo kiểu nhiệt đới bằng cao su FKM.

Giá cả, như mọi khi, luôn ở mức tuyệt vời, ở mức 550 Euro đối với cao su và 630 Euro đối với thép. Với một mức giá được xem là cực kỳ tốt, cho nên dòng sản phẩm này cũng rất được quan tâm bởi những người đam mê. Đối với những người đặt mua sớm, sẽ có thêm ưu đãi, với 200 chiếc đầu tiên của mỗi phiên bản mặt số sẽ được đánh số.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo