Đồng hồ bạc Tudor Black Bay Fifty-Eight 925

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/09/2021

Tudor Black Bay Fifty-Eight 925 là một chiếc đồng hồ khá đặc biệt khi nó được chế tác bằng bạc. Với chất liệu này, chiếc đồng hồ sẽ không bị ăn mòn và luôn sáng đẹp như lúc mới sử dụng. Nếu bạn chưa biết, 925 là một hợp kim có 92,5% là bạc, phần còn lại bao gồm đồng, niken hoặc kẽm - và chính những thành phần bổ sung đó khiến 925 bị xỉn màu không hấp dẫn. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ vẫn mang một nét gì đó rất độc đáo và hấp dẫn, chỉ cần là một người có hay không đam mê đồng hồ nhìn vào sẽ bị xiêu lòng với chiếc đồng hồ này ngay lập tức. Với chất liệu này trên chiếc đồng hồ mới của hãng, thứ bạn nhận được ngoài vẻ đẹp chính là màu sắc độc đáo cho mặt số và khung bezel và một mặt sau bằng sapphire để bạn có thể nhìn thấy bộ máy MT5400 nội bộ cực kỳ đẳng cấp phía bên trong.

Đồng hồ bạc Tudor Black Bay Fifty-Eight 925

Tudor Black Bay Fifty-Eight 925 được làm bằng bạc 925.

Black Bay Fifty-Eight 925 có màu taupe độc ​​đáo cho mặt số và khung bezel. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi một bộ máy mới, MT5400, có thể nhìn thấy qua mặt sau màn hình mở.

Đồng hồ bạc Tudor Black Bay Fifty-Eight 925

Black Bay Fifty-Eight 925 thời thượng của Tudor có tiềm năng mở ra sự hồi sinh của bạc trong ngành chế tác đồng hồ.

Đậm nét cổ điển và hoài cổ, chiếc ađồng hồ không quá nổi bật, nhưng những gì đã tạo nên nó lại là một điểm nhấn cực kỳ lớn. Khi nhìn vào Tudor Black Bay Fifty-Eight 925 khá đơn giản với với mặt số truyền thống với mặt số màu tối. Các hoa văn họa tiết hình tròn, chữ nhật và tam giác được sử dụng để tạo những cột mốc giờ. Đặc biệt với phần 12 giờ được sử dụng hình tam giác cực kỳ ấn tượng và tạo điểm nhấn. Không kém phần kiêu sa, kim đồng hồ cũng được thiết kế khá lớn và có hình dáng đặc biệt, điều này sẽ giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc xem giờ.

Đồng hồ bạc Tudor Black Bay Fifty-Eight 925

Với vòng bezel bên ngoài cũng được làm cùng màu với mặt số và những chữ số nổi bật với phông chữ truyền thống bên trên. Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ khá đơn giản và gọn gàng, nhưng được đeo lên tay nó lại là một điểm nhấn, là một tinh hoa công nghệ và cho một vẻ vô cùng lịch lãm. Một điểm cũng cần phải nhắc đến chính là núm vặn của đồng hồ cũng được hãng rất chăm chút, với những họa tiết chảy dọc và có một kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ nhưng nó đủ để nổi bật. Với thiết kế đơn giản nhưng có nhiều điểm nhấn, Tudor Black Bay Fifty-Eight 925 hứa hẹn và sẽ là một trong những chiếc đồng hồ được ưa chuộn nhất của hãng.

Ngoài dây kim loại thì người dùng vẫn có thể tùy biến cho chiếc đồng hồ của mình với những loại dây khác nhau như dây da, dây vải, dây cao su,... điều này sẽ thuận tiện hơn cho việc phối đồ và những nơi sẽ đến.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo